RIOT GAME CÙNG ARCANE CHIẾN THẮNG Ở CẢ 9 HÀNG MỤC ĐỂ CỬ TẠI ANNIE AWARD

\

Cách đây 2 năm trước

Lmht Arcane Tru Vung Xep Hang Netflix 1 1024x576

2021 được xem là một năm thành công rực rỡ của Riot Games khi kết hợp cùng với Netflix cho ra mắt bộ phim hoạt hình Arcane. Ngay lập tức, bộ phim đã trở thành 1 trong những dự án lớn được đón nhận rộng rãi của Riot, thu hút một lượng lớn người chơi mới và cũ trở lại với tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Tuyệt tác có 1 không 2 của Riot được chuyển thể từ trò chơi điện tử đã nhận về sự quan tâm nồng nhiệt của đông đảo khán giả trên khắp thế giới. Thậm chí, người hâm mộ còn nói rằng, nhà phát hành này đã dùng 10 năm phát hành game để quảng cáo cho loạt phim của mình. Đạt đến 98% điểm đánh giá tích cực từ người xem trên Rotten Tomatoes cùng điểm Imdb lên tới 9.4, Arcane đang nhận được rất nhiều kì vọng vào Season 2.

Không chỉ đạt thành tích quá khủng trên Netflix, mới đây, Arcane đã toàn thắng trong 9 hạng mục tại Annie Award – giải thưởng công nhận những hành tựu xuất sắc trong lĩnh vực phim hoạt hình. Thành tựu này đanh dấu một bước chuyển mình đầy vang dội với một hãng game lấn sân sang lĩnh vực phim hoạt hình. Arcane đã vượt qua những cái tên như Love, Death & Robots, Star Wars: Visions, and Castlevania, The Mitchells vs. The Machines… để chiến thắng ở hạng mục của mình. 

 

 

Danh sách giải thưởng mà Arcane nhận được tại Annie Awards bao gồm:

  • Kịch bản xuất sắc nhất
  • Lồng tiếng xuất sắc nhất
  • Thiết kế nhân vật xuất sắc nhất
  • Sản phẩm truyền thông dành cho mọi lứa tuổi xuất sắc nhất
  • Khâu sản xuất xuất sắc nhất
  • Thiết kế bảng minh họa phim hoạt hình xuất sắc nhất
  • Chỉ đạo xuất sắc nhất
  • Kỹ xảo hoạt hình xuất sắc nhất

Giải thưởng danh giá này sẽ là bước đệm quan trọng cho tiềm năng mở rộng vũ trụ LMHT từ Arcane. Những câu chuyện và cả cách Riot khéo léo đưa chúng vào trò chơi thực sự khiến cộng đồng có nhiều hy vọng vào tương lai của series  phim này cùng tựa game LMHT.

Được biết, ngay sau khi Hồi III của mùa 1 loạt phim hoạt hình Arcane được ra mắt, Riot Games đã chính thức tiết lộ rằng mùa 2 của series đang nằm trong giai đoạn sản xuất.

Christian Linke và Alex Yee – Hai người đồng sáng tạo của series Arcane cho biết: “Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì nhận được phản ứng tích cực đối với mùa đầu tiên của Arcane và hiện tại mọi người đang làm việc vô cùng chăm chỉ với các nhà sáng tạo tại Riot và Fortiche để cho ra mắt phần thứ hai của loạt phim hoạt hình.”

Với sự thành công rực rỡ và sự hưởng ứng nhiệt thành của đông đảo người hâm mộ trên thế giới, mùa 2 của Arcane dự kiến sẽ được cho ra mắt trong khoảng năm 2022 hoặc 2023 cùng với đó là nhiều dự án đặc biệt khác.

Top