RIOT GAMES CHÍNH THỨC RA MẮT BẢN ĐỒ DRIFT LẤY CẢM HỨNG TỪ THÁI LAN

VALORANT \

Cách đây 2 tháng trước

Giao tranh không ngừng nghỉ

Valorant Tdm Drift E7a3 Overheadshot


Sau nhiều đồn đoán, Riot Games đã chính thức xác nhận về bản đồ mới trong Valorant mang tên Drift, được lấy cảm hứng từ những khu nghỉ mát, bãi biển tại Thái Lan.

Đồng thời, Drift cũng là bản đồ thứ tư sau District, Kasbah và Piazza trong chế độ Team Deathmatch (Sinh tử đội). Bản đồ mới này đã cập bến server toàn cầu vào ngày 5/12 trong Hồi 7 Phần 3.

Drift sẽ là sân chơi của những game thủ “hổ báo”


Drift vẫn sẽ có bố cục 3 lane truyền thống của chế độ Team Deathmatch. Dù vậy, nó vẫn sẽ có đôi chút khác biệt khi liên kết các khu với nhau bằng việc kết hợp với dây zipline. Điều này cho phép người chơi di chuyển khắp bản đồ ở trên không và có những nước đi táo bạo, mạo hiểm hơn để tiếp cận kẻ thù. Lối di chuyển với zipline hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đất diễn hơn cho những đặc vụ cơ động như Neon, Raze hay Jett.

Không chỉ vậy, các lối đi ở dưới mặt đất cũng lắt léo không kém, đặc biệt là ở đường giữa và là địa hình thích hợp cho các pha đấu tay đôi trong không gian hẹp. Địa hình của bản đồ này có những nét tương đồng với Fracture, Icebox hoặc Split.

Credit: Riot Games


Với cơ chế “thả ga” về mặt kinh tế của Team Deathmatch, chế độ này cho phép người chơi chỉ tập trung vào các cuộc đấu súng và tận dụng tối đa khả năng của Đặc vụ. Vì vậy, Drift hứa hẹn sẽ là sân chơi đích thực của những game thủ thích giao tranh cường độ cao trong Valorant.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top