RIOT LỠ THÊM NEON DƯỚI HÌNH THỨC AGENT FREE VÀO EPISODE 4

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Valorant Neon 1536x903

 

Agent mới nhất của Valorant, Neon, là “The Flash” của Riot với những khả năng độc đáo làm thay đổi cục diện của game. Nhưng mới đây, các player đã được sử dụng agent này hơi sớm để bắt đầu Episode 4 vì Riot Games lỡ ra mắt Neon dưới dạng agent mở để mọi người có thể sử dụng ngay lập tức.

Riot đăng 1 bài Tweet thông báo trên tài khoản chính thức của họ rằng, họ đã bỏ Neon ra khỏi khu vực mà Patch 4.0 đã được ra mắt, có nghĩa bao gồm khu vực NA, Brazil và LATAM. EU vẫn chưa thể update bản Patch Episode 4.

 

 

Riot xác nhận rằng họ cần đưa Neon lại sau vài giờ kể từ khi đưa agent này ra khỏi game tạm thời, có thể sẽ là khoảng 3:30 sáng Việt Nam. Khi agent này quay lại, người chơi có thể mở agent này bằng cách mua Contract hoặc lên level qua các nhiệm vụ và trận đấu.

Song song với việc ra mắt Neon, Episode 4 và Patch 4.0 đi kèm với đó là Battle Pass mới, bộ skin Protocol, một số tinh chỉnh cho Competitve, sự thay đổi rõ rệt của Breeze và Bind, và 1 số update cho vài vũ khí. Riot cũng chắc chắn rằng sẽ fix banner “Widejoy”, nhưng phải đến patch 4.01.

Việc Update vũ khí bao gồm buff dao, Ares, Guardian và Bulldog. Spectre sẽ bị nerf bắn xa, bắn gần và bắn khi di chuyển. Sự thay đổi của Breeze hướng tới việc hỗ trợ Attacker và Defender trong vài tình huống, trong khi đó sự thay đổi chính của Bind là loại bỏ quả smoke 1 chiều ở A Short.

Top