RIOT NHẬN ĐƯỢC HƠN 150 NGUYỆN VỌNG GIA NHẬP VALORANT PARTNERED LEAGUE

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Quy trình sẽ được hoàn tất trong khoảng thời gian diễn ra Champions.

Ảnh: Riot Games


Hơn 150 tổ chức đã gửi đề xuất cho Riot Games để có cơ hội hợp tác với công ty và tham dự các giải đấu Valorant vào năm tới, theo một số nguồn tin về quá trình này. 

 

Chỉ có hơn 200 tổ chức bày tỏ sự quan tâm ban đầu nhưng một số không theo kịp được với những thông tin bổ sung để hỗ trợ đơn đăng ký của họ. Tuy nhiên, với hơn 150 tổ chức còn lại, sẽ chỉ có một số ít đội đảm bảo mối quan hệ hợp tác với Riot. 

 

Có nhiều đơn đăng ký tham gia giải đấu đến từ Bắc Mỹ vào năm tới hơn là NA LCS 2018, nơi đã tổ chức chuỗi giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ, theo nguồn tin. 

 

NA LCS có phí mua vào 10 triệu đô la cho các đội được chọn, nhưng các đội sẽ không phải chi ra hàng triệu đô vào khoảng thời gian này. Chuỗi giải đấu Valorant cho các bên hợp tác với Riot sẽ không có phí mua vào và cho phép hầu hết tất cả các tổ chức gửi đơn đăng ký, trong khi một số tổ chức đã không thực hiện được trong giai đoạn đầu. 

 

Theo báo cáo của Dot Esports vào ngày 26-5, giải sẽ giới hạn 10 đội thi đấu thuộc các giải của Bắc Mỹ, Brazil và Mỹ Latin, được khởi tranh vào đầu năm sau. Con số này không phải là cuối cùng và có thể thay đổi. 

 

Các đội như Sentinels, Cloud9, 100 Thieves, Version1, TSM, T1, CLG, Shopify Rebellion, The Guard, OpTic Gaming, XSET, v.v. đã gửi yêu cầu của họ công khai hoặc riêng tư. Các đội không có nghĩa vụ phải công khai đơn đăng ký của họ. 

 

Các tổ chức cũng được thông báo rằng họ có thể đăng ký một khu vực phụ nếu cần thiết, theo nhiều nguồn tin. Ví dụ, G2 Esports đã đăng ký cho cả giải đấu EMEA và giải đấu châu Mỹ, 1 số nguồn tin cho biết.


 

 


Chuỗi giải Valorant Partnered ban đầu đã vấp phải 1 số ý kiến trái chiều và những sự ủng hộ. Riot đã loại bỏ phí mua thông thường, vốn đã được sử dụng trong các giải đấu được nhượng quyền chính thức như LCS và LEC trong LMHT, anh cả của Valorant. Nhưng một số tổ chức và người chơi lo ngại rằng họ có thể không có cơ hội thi đấu tại Tier 1 với số lượng vị trí có sẵn bị hạn chế. 

 

Các đội sẽ được thông báo nếu họ được chấp thuận tham gia giải đấu trong khoảng thời gian diễn ra Champions vào tháng 9.

Top