RIOT RA MẮT BỘ SƯU TẬP VALORANT PHIÊN BẢN GIỚI HẠN TRƯỚC VCT CHAMPIONS 2021

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

The New Limited Edition Valorant Esports Merch Collection Will Debut Against The Vct Champions

Chỉ vài ngày trước khi VCT Champions khởi tranh, Riot Games đã tiết lộ một bộ trang phục phiên bản giới hạn hiện đang được bán để kỷ niệm chức vô địch thế giới chính thức đầu tiên của VALORANT.

Bộ phiên bản giới hạn, có tên “Art of Greatness”, có hai áo hoodie unisex (một màu xanh nước biển sẫm và một màu “vàng”), một áo phông họa tiết dài tay và ngắn tay màu đen, và hai chiếc mũ khác nhau (một màu “vàng” và một màu xanh nước biển đậm / xám).

Tất cả các mặt hàng hiện đều có sẵn từ cửa hàng hàng hóa của Riot Games. Nhưng giống như bất kỳ đợt giảm giá phiên bản giới hạn nào, chúng sẽ chỉ có sẵn miễn là còn hàng — và nhà xuất bản hàng hóa của Riot đã xác nhận rằng các mặt hàng sẽ không được bổ sung khi sold out.Các mặt hàng dao động từ 85 đô cho áo hoodie, 45 đô cho áo phông dài tay, 35 đô cho áo phông ngắn tay và 30 đô cho mũ. Video thông báo bao gồm bài hát chính thức của VCT Champions “Die For You” của Grabbitz.

Trước đây, Riot đã tạo ra các bộ sưu tập phiên bản giới hạn khác cho các sự kiện thể thao điện tử, bao gồm cả CKTG gần đây nhất là năm 2021. Trên trang bộ sưu tập của cửa hàng, bạn có thể thấy rằng phần lớn các mặt hàng đó hiện được liệt kê là “Sold out”, nghĩa là các sản phẩm đã được bán hết và sẽ không được cung cấp lại.

Một số người hâm mộ đã trả lời tweet kèm theo màn hình xác nhận đơn đặt hàng, vì vậy hãy nhanh chóng di chuyển nếu bạn muốn giành lấy một phần của Nhà vô địch VCT “Art of Greatness” cho riêng mình. VCT champions bắt đầu vào ngày 1 tháng 12.

Top