RIOT SẼ GIẢM SỨC MẠNH CYAR XAYAH, VI TRONG BẢN CẬP NHẬT CỦA LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

League of Legends \

Cách đây 2 năm trước

Riot Games đang triển khai một “micro update” cho Liên Minh Huyền Thoại. Các nhà phát triển dự định sẽ thay đổi hai tướng với bản cập nhật nhỏ: Xayah và Vi.

Cả Xayah và Vi sẽ bị giảm sức mạnh tương đối nặng trong trận đấu vì hai vị tướng này đã trở nên quá mạnh so với các tướng còn lại của Riot trong vài tuần qua.

Người chơi Xayah có thể bị giảm sức mạnh trực tiếp đối với Double Daggers (Q) với sát thương cơ bản của kỹ năng bị giảm sức mạnh ở tất cả các cấp. Ngoài ra, thời gian hồi chiêu  của Double Daggers đang được tăng lên ở các cấp từ hai đến năm.

“Cách lên đồ sát thương của Xayah đã bắt đầu xuất hiện trong vài tuần qua và khá áp đảo,” Riot cho biết về những thay đổi đối với vị tướng này. Chiến lược nổi bật gần đây nhất xoay quanh Xayah liên quan đến việc tăng tối đa Q và lao vào Eclipse như một vật phẩm Mythic, vì vậy những thay đổi này sẽ phù hợp với cách tiếp cận đó ngay từ đầu.

Về phần Vi, vị tướng này sẽ bị giảm sức mạnh theo chỉ số cơ bản của cô ấy, bên cạnh khả năng tối thượng là Assault and Battery. Trong phiên bản sắp tới, Vi’s Armor mỗi cấp giảm từ 4 xuống 3,5, trong khi sát thương vật lý mỗi cấp giảm từ 3,5 xuống 3. Thời lượng làm choáng của Assault và Battery sẽ bị cắt bớt một chút, với thời lượng của toàn bộ thời lượng làm choáng được đặt giảm từ 1,4 xuống 1,3 giây.

“Bảng điểm gần đây của Vi đã bổ sung rất nhiều sức mạnh cho các phép thuật của cô ấy, điều này đã đẩy cô ấy vượt quá mức cân bằng,” Riot nói về Vi.

Mọi thứ cuối cùng đã đến với Xayah và Vi trong Bản cập nhật 11.22. Patchnote sẽ là bản cập nhật lớn cuối cùng trước khi mùa giải năm 2021 kết thúc. Bản cập nhật 11.23, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 11, theo lịch trình cập nhật chính thức của trò chơi.

Top