RIOT TỪ CHỐI SỬA ĐIỀU KHOẢN CHO PHÉP CÁC TRANG CÁ ĐỘ CHO CÁC TỔ CHỨC VALORANT

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Không nhanh đến thế đâu

Ảnh: Riot Games


Các tổ chức hiện đang tham dự giải Valorant trực thuộc quản lý bởi Riot sẽ không được hợp tác với các công ty cá độ theo 1 số báo cáo cho biết.

Vào hôm qua theo báo cáo từ trang tin Esporkolik của Thổ Nhĩ Kì rằng các tổ chức Valorant có thể sẽ được hợp tác với các công ty cá độ trong tương lai, có nghĩa rằng Riot sẽ có 1 cuộc chuyển đổi điều khoản lớn kể từ khi họ nói rằng sẽ hạn chế các mối hợp tác. Riot cũng xác nhận rằng các đội sẽ không thể hợp tác với các công ty cá độ theo bài phỏng vấn của họ với Dot Esports.

“Trong khi sẽ không có bất cứ thay đổi nào trong điều khoản hiện tại dù đã chấp thuận các dạng công ty tài trợ cho đội tuyển thi đấu, chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững các cơ hội mang tới sự an toàn, bảo mật, và có những trải nghiệm đầy ý nghĩa có thể hỗ trợ hết mình sự phát triển của mảng esport của chúng tôi trên toàn thế giới”, đại diện của Riot Games cho biết.

“Riot sẽ tiếp tục đầu tư vào các cơ hội mà đảm bảo sự trong sạch của tất cả các giải của chúng tôi, cho phép fan hâm mộ có được những trải nghiệm tốt nhất, và mở ra các luồng thu nhập cho các đội tuyển của chúng tôi.

Phỏng vấn 1 vài CEO của các đội họ cho biết rằng họ nhận thức được Riot thoải mái bới việc thay đổi điều khoản, nhưng vẫn không rõ điều đấy bao giờ sẽ xảy ra vì luật quản lý cá độ chặt chẽ của Châu Âu là 1 ví dụ. 1 CEO của đội tuyển đến từ Bắc Mỹ nói rằng họ không hề hay viết về việc thay đổi điều khoản này.

Các khoản tài trợ đến từ các công ty cá độ là 1 cơ hội đầu tư béo bở dành cho các tổ chức. Vô số đội tuyển thể thao truyền thống đã hợp tác với rất nhiều công ty cá độ với những bản hợp đồng theo nhiều năm. Câu lạc bộ West Ham của giải Premier League được tài trợ bởi Betway, trong khi các đội tuyển NBA như Chicago Bulls, Cleveland Cavaliers, Los Angeles Clippers và Golden State Warriors cũng hợp tác với Betway theo thông tin trên trang web của họ.

Top