RIOT XÁC NHẬN MỘT SỐ TUYỂN THỦ DƯƠNG TÍNH VỚI COVID-19

\

Cách đây 1 năm trước

Riot thông báo rằng một số tuyển thủ dương tính với COVID-19 ngay trước thềm Chung kết Thế giới 2022.

LoL Worlds 2022 tickets: Where to buy, start dates, prices | ONE Esports

Tất cả tuyển thủ và nhân viên tham ra tại sự kiện phải được test nhằm bảo vệ sức khỏe tại giải đấu. Mặc dù danh sách những tuyển thủ dương tính với COVID-19 chưa được công bố, Riot đang đưa ra hệ thống mới nhằm hỗ trợ những tuyển thủ này.

Hiện tại, các cơ sở cách ly đã được xây dừng nhằm tạo ra một không gian thoải mái để các tuyển thủ bị nhiễm COVID-19 có thể thi đấu tại các trận đấu LAN. Mỗi tuyển thủ sẽ có một phòng riêng biệt trong khi phần còn lại của đội tuyển có thể thi đấu trên sân. Tuy nhiên, lịch thi đấu có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này.

Trong trận đấu giữa MAD Lions và Isurus Gaming, chúng ta có thể nhận thấy rằng tuyển thủ đường trn Kang “ADD” Geon-mo của Isurus cũng như Elyoya và UNF0GIVEN của MAD không có mặt trên sân khấu. Sau đó, MAD xác nhận rằng các tuyển thủ trên phải thi đấu trong phòng cách ly.

Hy vọng rằng sự kiện lớn nhất năm của tựa game Liên minh Huyền thoại sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi dịch bệnh. Fnatic cũng xác nhận rằng “một vài thành viên” của họ cũng có kết quả dương tính với COVID, chính vì thế, cả năm tuyển thủ sẽ phải thi đấu trong điều kiện cách ly ở trận đấu với Evil Geniuses và Chiefs Esports Club,

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top