RISE ĐANG ĐÀM PHÁN ĐỂ CHUYỂN NHƯỢNG ĐỘI TUYỂN VALORANT

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Rise

Ảnh: Rise Nation

Tổ chức NA Rise đang trong quá trình đàm phán với 1 công ty giấu tên để bán đội Valorant của họ, với nhiều nguồn tin khác nhau về việc giao dịch ngày 17-1.

Cuộc nói chuyện giữa 2 bên đã và đang được diễn ra trong vài tuần. Theo 1 thành viên của quản lý Rise giấu tên, hiện giao dịch đang “có diễn biến tốt” và “sắp kết thúc”. 5 thành viên của Rise vẫn sẽ ở lại và có thể sẽ thi đấu dưới màu áo mới ở giải đấu Valorant Champions Tour tại NA sắp tới.


Rise Lcq Conference 1920x1024


Qua các diễn biến của cuộc đối thoại, có nhiều tổ chức lớn có mong muốn mua lại nhiều thành viên của Rise. Trong khoảng thời gian FaZe Clan’s xây lại đội hình vào tháng 11, tổ chức đã hỏi mua tuyển thủ thuộc Rise. FaZe Clan ra giá nửa triệu đô để mang về Jason “neptune” Tran, Kevin “POISED” Ngo, Derrek Ha, và Phat “supamen” Le cho đội tuyển Valorant của họ, theo nhiều nguồn tin khác nhau.

Giao dịch không có Duelist Ryan “shanks” Ngo của Rise, nhưng kể từ khi FaZe Clan giữ lại Andrej “babybay” Francisty, FaZe không có bất cứ phản hồi nào về vấn đề này. Rise không hề muốn bán Shanks, nhưng theo 1 số nguồn tin thân thiết với player, giao dịch giữa 2 tổ chức không thành công.

Cả 2 team đều sẽ thi đấu tại giải VCT, nhưng FaZe Clan mới đây đã có được sự phục vụ của 2 cựu thành viên của 100 Thieves Quan “Dicey” Tran và cựu thành viên của Immortals Andrew “ShoT_UP” Orlowski, theo báo cáo mới nhất.

Top