ROPZ CHÍNH THỨC CHUYỂN SANG THI ĐẤU CHO FAZE

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước

G5qkw4lefregmwiwys1k4h

Mới đây, trong bài thông báo trên Twitter, FaZe đã xác nhận họ thành công có được chữ ký của player người Estonia chơi cho đội tuyển CS:GO. Được biết trước đó chưa đầy 1 tuần, ropz vẫn còn khoác áo của MOUZ – nơi anh gặt hái được kha khá thành công trong khoảng 4 năm rưỡi gắn bó.

Gia nhập MOUZ vào năm 2017 sau khi được tuyển chọn từ giải đấu FACEIT Pro League, ropz nhanh chóng gây ấn tượng với người hâm mộ cũng như các nhà phân tích với màn trình diễn của anh ấy trên mạng LAN. Trong thời gian thi đấu dưới màu áo của , anh ấy đã tích lũy được điểm xếp hạng trung bình ấn tượng 1,15, giúp đội giành được chín danh hiệu và giành được giải thưởng MVP cho mình tại ESL Pro League Season 10. Ngoài ra, anh ấy đã đứng thứ 19, 11 và 7 trong HLTV. Bảng xếp hạng 20 người chơi hàng đầu của giai đoạn 2018-2020.

 

Chuyển đến thi đấu tại FaZe ropz sẽ có cuộc tái hợp với cựu đội trưởng karrigan, nơi anh sẽ thi đấu thế chỗ cho olofmeister. Lineup thi đấu trong mùa giải mới của FaZe sẽ bao gồm:

Håvard “⁠rain⁠” Nygaard
Helvijs “⁠broky⁠” Saukants
Russel “⁠Twistzz⁠” Van Dulken
Finn “⁠karrigan⁠” Andersen
Robin “⁠ropz⁠” Kool
Robert “⁠RobbaN⁠” Dahlström (huấn luyện viên)

Với hợp đồng chuyển nhượng đình đám lần này, FaZe đang được kì vọng là sẽ một lần nữa vươn tới đỉnh cao tại các đấu trường quốc tế sau một mùa giải 2021 đầy ảm đạm.

Top