S1MPLE HI VỌNG SDY SẼ THI ĐẤU CHO NAVI TẠI IEM COLOGNE

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước

Siêu sao người Ukraine rất vui vì thành tích của tuyển thủ dự bị này tại BLAST Premier Spring Final.


Ảnh: PGL


Natus Vincere đã giành chức vô địch tại BLAST Premier Spring Final trước Vitality vào Chủ Nhật, 19/6. Đây là giải đấu đầu tiên của họ không có sự góp mặt của cựu IGL Kirill “Boombl4” Mikhaylov, người đã bị kick vì “nguy cơ cao gây ảnh hưởng đến uy tín” vào cuối tháng 5 và được thay thế bởi Rifler người Ukraine Viktor “sdy” Orudzhev.

 

sdy được NAVI mượn từ MAD Lions, tổ chức châu Âu hiện đang đẩy tất cả các tuyển thủ CS:GO của họ lên sàn chuyển nhượng vào tháng 4, và đã có những thành tích khá ấn tượng khi đối đầu với các đội Tier 1 như FaZe Clan và Vitality tại Spring Final, dù có rất ít thời gian tập luyện trước giải đấu. Tuyển thủ người Ukraine này có rating thấp hơn đồng đội của anh trong cả giải đấu, nhưng anh nắm giữ 1 role vô cùng quan trọng xuyên suốt giải đấu cùng với những màn trình diễn ấn tượng như pha multi-kill ở trận đấu giữa NAVI với Vitality tại chung kết.


sdy steps in for NAVI ahead of BLAST Spring Final | HLTV.org


Oleksandr “s1mple” Kostliev, siêu sao của NAVI và MVP tại Spring Final, đã nói rõ rằng anh muốn tiếp tục được thi đấu cùng sdy về lâu dài.

 

“Tôi hi vọng [sdy] sẽ thi đấu tại IEM Cologne (giải đấu được khởi tranh vào 5/7 tới đây), tôi nghĩ anh ấy chơi rất hay,” s1mple cho biết trong 1 buổi phỏng vấn với HLTV vào ngày Chủ Nhật, sau khi đánh bại Vitality. “Anh ấy giành được rất nhiều keyround trước OG và Vitality vào ngày hôm nay, cùng với rất nhiều multi-kill. Sdy là 1 người vô cùng bình tĩnh và anh ấy sẵn sàng để học hỏi, biết cách lắng nghe người khác.”

 

Theo thông báo của NAVI sdy còn có thể tiếp tục thi đấu cùng đội dựa theo khả năng của anh trong suốt giải đấu. Thật khó để tưởng tượng được tổ chức sẽ không tiếp tục hợp tác với anh ấy trong các giải đấu sắp tới sau thành công của đội vào BLAST Premier Spring 2022.

 

 

Top