S1MPLE XÁC NHẬN ELECTRONIC SẼ LÀ IGL MỚI CỦA NAVI

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước

Ngôi sao Rifler đảm nhận trọng trách cao cả sau khi Boombl4 rời đi.


Ảnh: PGL


Denis “electroNic” Sharipov đã chính thức trở thành đội trưởng mới của Natus Vincere, theo lời của Oleksandr “s1mple” Kostyliev vào hôm qua tại buổi họp báo của giải BLAST Premier Spring Final ở Lisbon, Bồ Đào Nha.

COO của tổ chức Alexey “xaoc” Krucherov đã từng nói với Dexerto vào 31/5 rằng khả năng cao sẽ đưa electroNic lên vị trí IGL, và bây giờ điều đó đã chính thức thành sự thật, cho đến thời điểm hiện tại. NAVI chia tay với cựu đội trưởng của đội Kirill “Boombl4” Mikhaylov vào hôm 28/5 sau khi PGL Antwerp Major kết thúc vì “nguy cơ ảnh hưởng uy tín”. Quyết định không được đưa ra dựa theo các lý do liên quan đến game.electroNic đã thi đấu cho NAVI kể từ khi anh gia nhập FlipSid3 Tactics vào tháng 11/2017 và nắm giữ 1 vị trí quan trọng trong nhiều giải đấu mà tổ chức tham dự, bao gồm giải PGL Stockholm Major vào 11/2021 và ESL One Cologne vào tháng 7/2018. Anh chưa bao giờ là IGL chính thức trong suốt thời gian thi đấu chuyên nghiệp và điều đấy vẫn cần phải xem xét liệu electroNic có thể tiếp tục ăn mạng trong khi đưa ra các chiến lược cho đội.

NAVI sẽ thi đấu trận đầu tiên không có Boombl4 tại giải BLAST Premier Sping Final, giải đấu 425.000$ khởi tranh từ 15/6 đến hết ngày 19/6. Tổ chức cũng đưa về Rifler người Ukraine Viktor “sdy” Orudzhev, còn được biết đến với cái tên somedieyoung, được mượn từ MAD Lions chỉ tại Spring Final. Có thể họ sẽ giữ anh lại cho vài giải đấu nữa, nhưng còn phải xem liệu sdy có thể duy trì thành tích trong tuần tới.

NAVI sẽ ở bảng B tại BLAST Premier Spring Final cùng với ENCE, BIG và OG. Nhà vô địch đến từ CIS sẽ đối mặt với đối thủ của họ vào 10 giờ tối nay.

 

Top