SENTINELS BỎ LỠ CƠ HỘI THAM DỰ MASTER REYKJAVÍK 2022

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Ảnh: Riot Games


Sentinels đã sụp đổ đầy bi kịch trước Version1 tại trận thứ 2 của vòng playoffs VCT Challengers Stage 1. Họ bị tước đi vé tham dự Masters Reykjavík, và sẽ bỏ lỡ giải Valorant LAN quốc tế lần đầu tiên trong năm 2022.

Sentinels khởi động map thi đấu đầu tiên với map pick của họ – Haven, với màn trình diễn tuyệt vời của TenZ cùng agent Jett. Phong độ của TenZ vô cùng thất thường tại giải Challengers Stage 1 này, TenZ đã có một trận đấu cháy máy V1 tại vòng bảng và The Guard, với tổng số mạng lên đến 34 mạng xuyên suốt 4 map thi đấu trong chuỗi giải đấu. Lần này tại map Haven, TenZ có cho mình 31 mạng và đã gánh kèo với tỉ số chung cuộc 13-7.Sang đến map thứ 2, Sentinels đã củng cố hàng phòng ngự của mình, với TenZ vực dậy tinh thần của cả đội và phản công lại lối chơi chậm và rotate nhanh của V1, kéo lại với tỉ số 6-6 ở hiệp 1. Nhưng ngay sau đó V1 đã chứng minh lý do tại sao họ chọn Ascent để thủ, sử dụng các kỹ năng triệt để để chặn đường vào site của Sentinels. Cả 2 đã cố gắng hết sức tại hiệp 2, nhưng V1 bắt được góc chặn flank và góc đặt bom chết khi đang retake và giành được thắng lợi 13-9 để đưa cả 2 đến với Fracture.

Sau khi cả 2 đội lại kết thúc hiệp 1 với tỉ số 6-6, khi “penny” tận dụng lợi thế bên Attack của Version1 và có cho mình những pha mãn nhãn với Op và Chamber với skill Tour De Force. ShahZaM đã ngăn cản lại V1 giành lợi thế cho mình quá sớm ở đầu hiệp 2, nhưng nhờ 1 key round mà V1 đã phá vỡ chuỗi thắng và chuỗi tiền bonus của Sentinels. V1 đã thành công trừng phạt Sentinels ở phe Defend, bảo vệ chiến thắng và sống sót qua vòng playoffs với tỉ số chung cuộc 13-8.

Để thua Version 1 tại trận đấu diễn ra rạng sáng nay như một cú vả đau đớn vào sự tin tưởng mà bấy lâu nay người hâm mộ vẫn cố níu giữ nơi Sentinels. Như thường lệ, ShaZaM cùng các đồng đội cho rằng họ chưa chơi hết sức mình và cần phải tìm lại chính mình tại trước khi Stage 2 khởi tranh.

Đối với Version1, chặng đường của họ vẫn còn dài. Họ vẫn cần phải có cho mình 3 trận thắng liên tiếp để đến được với Ireland, trong số đó đối thủ tiếp theo đã quá quen thuộc, Cloud9.

Top