SENTINELS RÁO RIẾT TÌM HLV MỚI CHO ĐỘI TUYỂN VALORANT

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Tổ chức Esports NA Sentinels hiện đang tìm kiếm huấn luyện viên Valorant mới sau khi Shane “Rawkus” Flaherty rời đi theo 1 số nguồn tin. Đội tuyển Valorant của họ mới đây tập luyện cùng với tuyển thủ Overwatch Luis “iRemiix” Galarza Figueroa dưới tư cách là 1 huấn luyện viên tạm thời. 


Sentinels Logo

Ảnh: Sentinels

Hiện tại, vẫn chưa có 1 huấn luyện viên nào chính thức ký kết hợp đồng với Sentinels nhưng tổ chức chắc chắn sẽ có cho mình 1 HLV sau khi thử nghiệm kết thúc.

Rawkus rời Sentinels vào 26-2 sau khi hợp đồng cho mượn huấn luyện viên của anh ấy hết hạn. Trong khoảng thời gian bài báo được viết, Sentinels và FaZe không đi đến được quyết định mua lại Rawkus vì vậy anh ấy vẫn sẽ ở lại FaZe.

Afkgaming 2022 02 6a15faf7 50e0 4a26 993f A8c33f679cf6 Fmjekfiveaavbus

Shane “Rawkus” Flaherty rời Sentinels 

“Theo hợp đồng tôi phải chuyển tất cả mọi thứ về FaZe nhưng 2 bên không có ý định muốn đưa tôi về 1 lần nữa, “ Rawkus cho biết trên Twitter của anh vào 26-2

Sentinels đang tham dự giải đấu Valorant Champions Tour Stage: 1 Challengers do Riot Games tổ chức. Hiện tại họ đang đứng thứ 2 tại bảng B sau khi nhận thua đáng tiếc trước OpTic Gaming.

Sentinels sẽ đối đầu với Version1 (đội đang đứng nhất bảng) vào 12/03 tới trong tuần thi đấu cuối cùng của mùa giải. Tính đến nay, Sentinels và Version1 đều có cho mình vị trí ổn định để tham dự vòng Playoffs bắt đầu từ ngày 17-3.

Hai đội đầu bảng của vòng Playoffs sẽ giành được suất vào giải đấu Masters đầu tiên của năm với các trận đấu diễn ra vào đầu tháng 4.

Top