SENTINELS SẼ CÓ HLV TRƯỚC THỀM PLAYOFFS KHU VỰC NA KHỞI TRANH

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

ShahZaM nói rằng họ đã tìm được chiến thuật viên mới cho đội.


Ảnh: Sentinels


Đội tuyển Valorant Sentinels có thể sẽ có huấn luyện viên mới tại giải đấu VCT Challengers One playoffs khu vực Bắc Mỹ – ShahZaM chia sẻ.

Đội tuyển Bắc Mỹ đã tìm kiếm thành viên mới cho vị trí huấn luyện kể từ khi Rawkus rời đi vào 26/02/2022. Nhiều nguồn tin cho biết rằng vào 08/03 vừa qua, họ đã tập luyện cùng nhiều huấn luyện viên khác nhau và cựu tuyển thủ Overwatch Luis “iRemiix” Galarza Figueroa là ứng cử viên sáng giá nhất cho đến thời điểm hiện tại. Ở buổi stream Valorant mới đây của ShahZaM, 1 người xem đã hỏi rằng liệu cuộc tìm kiếm huấn luyện viên đã có tiến triển mới hay chưa và IGL của Sentinels đã trả lời thật lòng về vấn đề ấy.

 

“Hi vọng chúng tôi có thể sử dụng anh ấy trước vòng playoffs. Chúng tôi đang cố gắng để đạt được điều đấy.” ShahZaM cho biết. 


Rawkus drops a bombshell of a tweet during Sentinels match against Optic  gaming - The SportsRush


Rawkus từng là huấn luyện viên trưởng đầu tiên của Sentinels tại Valorant Champions 2021. Tổ chức mượn anh ấy từ FaZe Clan vào tháng 11/2021 nhưng vị huấn luyện viên 27 tuổi này không gây được nhiều ấn tượng cho đội. Sentinels nhận thất bại và không thể đi tiếp đến vòng playoffs sau khi để thua trước KRÜ Esports. 

Vòng playoffs của VCT Challlengers One NA sẽ khai mạc vào thứ 5 tuần này, ngày 17/03. Sentinels sẽ đối đầu với The Guard vào thứ 6 để giành vé tham dự vòng bán kết dành cho đội thắng. 

 

Top