SHAZAM VÀ TENZ SẼ TRỞ THÀNH HOST CỦA WATCH PARTY TẠI MASTERS 1 2022

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Dù không thể có mặt tại Reykjavík, các cựu quán quân của Masters vẫn sẽ là một phần của giải đấu.


VALORANT: ShahZam lý giải vì sao Sentinels chưa cần Huấn Luyện Viên | 4Gamers

Ảnh: Sentinels


Mới đây, Riot đã thông báo danh sách streamer tổ chức watch party của VCT Stage 1 Masters, trong đó có bao gồm các thành viên của Sentinels Shahzeb “ShahZaM” Khan và Tyson “TenZ” Ngo. Cho dù họ không thể tham dự giải đấu, họ vẫn có thể bình luận và phân tích trận đấu cho các fan hâm mộ xem trong khoảng thời gian diễn ra giải đấu quốc tế đầu tiên của năm, khởi tranh vào Chủ Nhật này.Khi fan hâm mộ được chứng kiến 2 tuyển thủ này nâng cúp Masters: Reykjavík 2021, họ được chứng kiến 1 vị vua mới lên ngôi. Nhưng cho đến nay khi mùa giải 2022 được khởi tranh, Sentinels đã không thể vượt qua được giải Challengers 1. Dù đã có những phút tỏa sáng hết mình tại giải, TenZ và các đồng đội vẫn để lộ ra những điểm yếu và để thua 2 trong số 5 trận tại vòng bảng. Họ bị đánh bại bởi The Guard và Version1 – 2 cái tên còn khá mới mẻ trên bản đồ Valorant thế giới.

Như 1 truyền thống của các giải đấu quốc tế trực thuộc Riot, người hâm mộ có thể theo dõi gameplay của giải đấu thông qua nhiều luồng stream khác nhau cung cấp cho người xem với nhiều content khác nhau. Ví dụ,  kênh Plat Chat đã đồng phát sóng 2 giải Masters 3 Berlin và VCT Champions 2021, được host bởi nhóm phân tích viên với bình luận trực tiếp không hạn chế so với kênh chính thức. Đồng thời, các tên tuổi lớn của nhóm Valorant không chuyên như Ludwig “Ludwig” Ahgren và Guy “Dr. Disrespect” Beahm từng đồng phát sóng Masters 3 Berlin, thu hút được 1 lượng lớn người hâm mộ của họ gia nhập đấu trường chuyên nghiệp.

Lần này, danh sách watch party có tên của G2 Esports, The Guard và XERXIA Esports, và cũng bao gồm các tài năng như Kyedae, hội Plat Chat, Tarik “tarik” Celik và nhiều hơn thế. Trong khi đó ShahZaM và TenZ sẽ stream trên kênh Twitch của họ. Giải đấu sẽ được khởi tranh vào Chủ Nhật ngày 10/04 cho đến 24/04 tới đây. 

Top