SHROUD ĐÁNH DẤU SỰ TRỞ LẠI THI ĐẤU CHUYÊN NGHIỆP CÙNG VỚI NHỮNG CLIP HIGHLIGHT VÀ GIÀNH CHIẾN THẮNG CHO SENTINELS

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Có thể nói đây chắc chắn là 1 sự comeback.

Ảnh: Sentinels


Đã hơn 5 năm kể từ lúc shroud nghỉ hưu thi đấu CS:GO chuyên nghiệp và chuyển qua content creation hoàn toàn. 5 năm dài kể từ khi viewer được nhìn thấy anh trình diễn những khả năng ấn tượng cùng với những tuyển thủ tốt nhất thế giới, với những khả năng cao nhất có thể tưởng tượng được.

Ở trận đấu đầu tiên với tư cách là tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp vào hôm qua, shroud đã chắc chắn rằng anh đã chuẩn bị sau sự vắng mặt dài tại thi đấu chuyên nghiệp. Trận đấu đầu tiên của Sentinels tại VCT Last Chance Qualifier Bắc Mỹ khởi động với map Breeze, và ai sẽ ở đó vực dậy tinh thần của đồng đội trong Overtime, bảo vệ map đầu tiên tại LCQ?

 

Ở round match point, Sentinels có được lợi thế hơn 2 người bên phe thủ, trong khi nhuwbgx người còn lại của The Guard chuẩn bị mọi thứ để đánh site A, biết rằng họ sẽ cần phải đặt được Spike nếu họ muốn đưa trận đấu sang những round Overtime tiếp theo. Nhưng họ không mấy may mắn khi đã đi thẳng vào tầm ngắm của shroud đang thủ ở Spawn của phe thủ.

Chỉ trong 1 khoảnh khắc ngắn, 3 thành viên còn lại của The Guard đã bay màu, ngay sau pha sấy Phantom của shroud thẳng về phía họ. Pha highlight cũng đã gây bất ngờ cho các caster, và cả round đấu lẫn map đầu tiên cũng kết thúc nhanh như chớp. Đây cũng có thể là map thi đấu đã được sắp đặt hết từ trước khi shroud cũng có được mạng đầu tiên tại LCQ ở round pistol đầu tiên của trận đấu.

Nó cũng có thể không giúp họ giành chiến thắng tại LCQ, nhưng đến lúc này, shroud đã quay trở lại và giành được 1 map cho Sentinels với clip highlight. Mọi thứ đều quá đủ tại Valorant Bắc Mỹ.

Top