SKIN VŨ KHÍ MỚI CỦA VALORANT PRIME GAMING SẼ RA MẮT VÀO NĂM SAU

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Một sự mong đợi đầy hứa hẹn vào năm tới.

Hình ảnh từ Riot Games

Người chơi VALORANT có thể mong đợi được thấy các skin vũ khí Prime Gaming độc quyền vào năm 2022.

Mới đây Prime Gaming và Riot Games đã xác nhận về sự hợp tác mới cùng với những tiết lộ đầy thú vị về ưu đãi độc quyền cho người hâm mộ đăng ký Amazon Prime. Mặc dù Riot và Prime Gaming đã làm việc cùng nhau từ năm 2018 nhưng sự hợp tác lần này sẽ hứa hẹn đem đến cho người chơi nhiều điều thú vị trên các tựa game của Riot như League of Legends, Legends of RuneterraVALORANT .

– Skins vũ khí sẽ có mặt trong giải thưởng của VALORANT Twitch Prime năm tới!

“Vật phẩm dự kiến bao gồm hai skin vũ khí, hai calling card, bốn gun buddy và bốn bình xịt.”

Nguồn| #VALORANT pic.twitter.com/EFWkG4Yex0 – Cynprel – VAL Lore (@cynprel) ngày 27 tháng 10 năm 2021

Trong bài post trên trang Twitter, Cynprel – một player đam mê Valorant có viết  người chơi  VALORANT có thể mong đợi hai skin vũ khí, hai calling card, bốn gun buddy và bốn bình xịt vào năm tới. Trong khi người hâm mộ trước đây cũng nhận được calling card, gun buddy và bình xịt làm phần thưởng Prime Gaming thì skin vũ khí là một bổ sung thú vị. 

Thông báo ban đầu không tiết lộ những vũ khí liên quan hoặc liệu chúng có theo chủ đề Prime Gaming hay không nhưng skin miễn phí quả là một phần thưởng tuyệt vời cho việc đăng ký Prime và chắc hẳn thú vị hơn là một bình xịt hoặc một gun buddy. 

Các vật phẩm mới sẽ xuất hiện vào năm 2022 sau khi loạt phần thưởng hiện tại của VALORANT Prime Gaming kết thúc. Hiện tại, người hâm mộ đã có thể mở khóa Flames in my Veins spray và sẽ nhận được hai phần thưởng Prime Gaming sắp ra mắt vào tháng 11 và tháng 12. 

Để mở khóa các phần thưởng độc quyền này, các bạn được yêu cầu đăng ký tài khoản trên Amazon Prime. Hãy cân nhắc sử dụng bản dùng thử miễn phí để mở khóa phần thưởng nếu bạn chưa muốn cam kết đăng ký. 

Top