SMOOYA LÊN SÀN CHUYỂN NHƯỢNG

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước

W9rpszhhkog32mi5rhnujf

smooya trở thành tuyển thủ mở. Ảnh: HLTV

Mới đây, trên trang Twitter của Owen “smooya” Butterfield, anh chàng đã rời khỏi Fnatic và giờ trở thành tuyển thủ tự do. Sniper người Anh chấm dứt hợp đồng với tổ chức tại London sau 1 khoảng thời gian ngắn bị đẩy lên hàng ghế dự bị.

Fnatic đã có một đợt thay đổi đội hình vào cuối tháng 2, trước khi đội tham dự vòng loại mở rộng của PGL Major Antwerp 2022 Europe RMR. Để lấp đầy khoảng trống sau khi đưa “smooya” xuống băng ghế dự bị, Iulian “regali” Harjău đã được đưa lên đội tuyển chính từ Fnatic Rising.

AWPer người Anh gia nhập Fnatic vào tháng 10 ngay sau khi Jack “Jackinho” Ström Mattsson, giúp họ giành được cúp tại REPUBLEAGUE TIPOS Season 2 và DreamHack Open November 2021. Dù có những màn trình diễn tuyệt vời, “smooya” lại không có được  ổn định trong phong độ sau khi qua mùa giải mới, với rating tụt từ 1.22 ở 2021 xuống còn 1.01 ở 2022.Theo sau đó là những màn trình diễn tồi tệ ở IEM Katowice, AWPer trẻ người Anh được đưa xuống hàng ghế dự bị thế chỗ cho “regali”. Kể từ khi ngồi ghế dự bị, smooya đã tham gia vòng loại cho Europe RMR với các tuyển thủ của Europe khác ở team Benched Heroes và Into the Breach tại giải Pinnacle Wiinter Series 3 Regionals.

Hiện tại Fnatic đang tham dự PGL Major Antwerp 2022 Europe RMR Open Qualifier 3, và sẽ tham dự ESL Pro League Mùa 15 bắt đầu vào ngày 3-9.

Đây là đội hình hiện tại của Fnatic:

Alex “⁠ALEX⁠” McMeekin

William “⁠mezii⁠” Merriman

Iulian “⁠regali⁠” Harjău

Freddy “⁠KRIMZ⁠” Johansson

Peppe “⁠Peppzor⁠” Borak

Jamie “⁠keita⁠” Hall (HLV)

Ludvig “⁠Brollan⁠” Brolin (Dự bị)

Top