SỐ LƯỢNG TÀI KHOẢN ĐƯỢC ACTIVE CỦA RIOT ĐẠT 180 TRIỆU NGƯỜI CHƠI TRONG CÁC TỰA GAME THUỘC LMHT

League of Legends \

Cách đây 2 năm trước

Riot và Liên Minh Huyền Thoại đang thống trị ngành công nghiệp game trong những năm gần đây.

Riot Games hôm nay đã tiết lộ rằng 180 triệu người chơi hiện đang tham gia vào các tựa game trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, một kỷ lục mọi thời đại của công ty.

Số lượng người chơi khổng lồ này không bao gồm cơ sở người chơi cho game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Riot, VALORANT, mà chỉ tính riêng League of Legends, Teamfight Tactics, Legends of Runeterra, and League of Legends: Wild Rift. Riot đã phụ thuộc phần lớn vào tựa game hàng đầu của mình, League, để làm nền tảng cho cơ sở người chơi. Nhưng trong những năm gần đây, vũ trụ của Riot đã được mở rộng và nâng cấp đáng kể.

Với việc tham gia vào một số thể loại trò chơi, Riot đã tạo được dấu ấn trong ngành trong hai năm qua với các bản phát hành vượt ra ngoài nguồn gốc MOBA. Với việc phát hành autobattler trong Teamfight Tactics vào năm 2019 và một trò chơi thẻ bài trong Legends of Runeterra vào năm 2020, Riot đang mở rộng phạm vi tiếp cận của Liên minh trên toàn thế giới. Công ty cũng đã đi sâu vào lĩnh vực trò chơi di động với phiên bản phụ của Liên minh huyền thoại được gọi là League of Legends: Wild Rift.

Riot đã tiết lộ về số lượng người chơi của mình cùng ngày với dự án lớn của công ty, RiotX Arcane. Dự án sắp tới của công ty vào lĩnh vực truyền hình với loạt phim hoạt hình về Liên minh, Arcane, sẽ được phát hành trên Netflix vào ngày 6 tháng 11.

“Thời điểm hiện tại, ngày càng có nhiều người chơi thưởng thức trò chơi của chúng tôi trên toàn thế giới hơn bao giờ hết, chứng minh sự tin tưởng của chúng tôi đối với IP Liên Minh Huyền Thoại khi chúng tôi bắt đầu một kỷ nguyên mới với sự ra mắt của Arcane,” CEO của Riot, Nicolo Laurent cho biết trong một tuyên bố cung cấp cho Dot Esports. “Cùng với những người chơi, chúng tôi muốn thiết lập trò chơi trở thành trung tâm của giải trí toàn cầu.”

Để kỷ niệm loạt trò chơi, Riot sẽ cung cấp tài liệu quảng cáo cho người chơi của mỗi tựa game, với phần thưởng trong trò chơi có sẵn trong Liên minh, VALORANT và tất cả các trò chơi khác của Riot. Với 180 triệu người dùng hoạt động chỉ trong tháng 10, nhu cầu về nhiều nội dung hơn trong vũ trụ Riot đang tăng lên theo cấp số nhân.

Top