STEWIE2K DỪNG THI ĐẤU CS:GO CHUYÊN NGHIỆP

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Nhà vô địch Major sẽ tập trung vào mảng Stream.

Jake “Stewie2K” Yip thông báo ngày hôm nay trên Twitter của anh rằng anh sẽ “dừng thi đấu CS chuyên nghiệp và tập trung vào streaming”.

Tin tức được đưa ra chỉ ngay sau khi có báo cáo về việc Evil Geniuses sẽ kí hợp đồng với Kevin “misutaaa” Rabier và Sanzhar “neaLaN” Iskhakov trong tương lai gần để thay thế Stewie và William “RUSH” Wierzba.

1 trong những tuyển thủ tốt nhất Bắc Mỹ sẽ dừng cuộc chơi. Ảnh: HLTV


Dù mới chỉ 24 tuổi Stewie2K là tuyển thủ giỏi nhất và cũng là 1 nhân tố kì cựu tại Bắc Mỹ, từng giành cúp vô địch đầu tiên cùng Cloud9 vào tháng 10-2016, gần 6 năm trước.

Kể từ đó anh có cho mình 2 giải HLTV MVP, tổng cộng 12 cúp LAN, 1 Intel Grand Slam, và 1 chiến thắng Major được ghi vào sử sách tại ELEAGUE Major 2018, giải Major duy nhất mà 1 đội tuyển Bắc Mỹ có thể giành được. Anh còn đại diện cho rất nhiều tổ chức lớn tại khu vực Mỹ, thi đấu cho Cloud9, MIBR, và Liquid.

Hoạt động gần đây nhất của anh, làm IGL cho Evil Geniuses, đã không thể so sánh được với những câu truyện còn lại và sự nghiệp trĩu quả của anh; kể từ khi đội được tập hợp vào tháng 1 năm nay họ đã vô cùng bất lợi, để lọt mất Major tại Antwerp và bị đá khỏi giải ESL Pro League, BLAST Spring Groups và BLAST Spring Showdown mà không có bất kì chiến thắng nào.

Dù gì đi nữa điều này có nghĩa Stewie2K sẽ chính thức kết thúc sự nghiệp hoàn toàn cho đến hiện tại, khi tweet của anh cũng nói rằng “tương lai không được định trước,” mở ra 1 cơ hội anh có thể quay lại CS:GO.</span

>

 

 

 

Top