STEWIE2K VÀ RUSH SẼ RỜI ĐỘI HÌNH CHÍNH CỦA EVIL GENIUSES

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước


Evil Geniuses đã sẵn sàng chuyển Jake “Stewie2K” Yip và William “RUSH” Wierzba sang đội tuyển dự bị.

Thông báo này được đưa ra chỉ vài tuần sau khi cựu trợ lý huấn luyện viên Paolo “EVY” Berbudeau xác nhận rằng anh ấy và Damiuen “malek” Marcel được giao nhiệm vụ chỉ đạo đội tuyển. Stewie2K và RUSH đến EG cùng thời điểm với Timothy “autimatic” Ta để chuẩn bị cho mùa giải 2022. Tuy nhiên, đội tuyển không gặp hái được quá nhiều thành công trong nửa đầu năm nay.

EG cho biết họ đang tìm một đội trưởng ngoại quốc khác nhằm thay thế vị trí của Stewie2K để lại. Đội tuyển Bắc Mỹ đang nhắm tới đội trưởng cũ của Copenhagen Flames “HooXi” hoặc “neaLaN” cho vị trí IGL, bên cạnh đó Valdermar “valde” Vangsa có thể sẽ thay thế vị trí của RUSH.


File:HooXi at PGL Major Antwerp 2022.jpg


EG có ba đội tuyển CSGO, trong đó Stewie2K dẫn dắt đội tuyển chính, ngoài ra hai cái tên còn lại là Carpe Diem và Party Astronauts được thêm vào hàng ngũ của EG vào tháng trước với tham vọng tạo ra một “đội tuyển” khổng lồ với 15 thành viên.

Đội tuyển chính của EG chưa tham dự bất kỳ một giải đấu chính thức nào kể từ cuối tháng Tư khi họ không thể giành được bất kỳ suất tham dự nào tại các giải đấu S-tier kể cả IEM Dallas và IEM Cologne

 

Top