STRIFE CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG VỚI CZXI GIỮA GIẢI ĐẤU ESL CHALLENGER LEAGUE

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước


Strife, đội tuyển CS:GO chuyên nghiệp tại Bắc Mỹ, vừa có sự thay đổi đội hình nhanh đến chóng mặt giữa giải đấu ESL Challenger League season 40 sau khi khép lại trận đối đầu với MIBR.

Theo đó, đội đã chấm dứt hợp đồng với Danny “cxzi” Strzelczyk ngay sau khi thất bại tại tại Overpass, map thi đấu đầu tiên của trận. Rifler 21 tuổi này có thành tích tệ nhất tại sự nghiệp của anh ấy, kết thúc map thi đấu với K/D 5-17, ADR chỉ đạt 39.3 và rating kinh khủng – 0.45, theo thống kê của HLTV. Strife sau đó đã gọi Austin “AAustiN” Urb vào thay thế khẩn cấp, nhưng vẫn chẳng thể cứu vãn được trận thi đấu khi đội vẫn  nhận thất bại 16 – 6 tại map 2 – Dust II.


Strife kick player mid-series in CSGO ESL Challenger League


Tuy nhiên, AAustiN cũng không phải là người thay thế vị trí của “cxzi” chính thức, Strife sẽ có sự phục vụ của Bobby “stamina” Eitrem sau khi giải đấu này kết thúc. Bên cạnh đó,  Matthew “D4rtyMontana” Paplawskas dự kiến sẽ trở thành thành viên thứ 5 của đội tuyển.

Sự kiện bất ngờ này chỉ mới diễn ra chưa đầy 10 ngày sau khi Strife gây bất ngờ cho người hâm mộ và giành chiến thắng trước Fragadelphia trong khuôn khổ giải đấu ONLAN tại Philadelphia, Mỹ. “cxzi” trong giải đấu đó cũng từng là trụ cột của đội tuyển khi kết thúc giải với rating 1.13 đầy ổn định xuyên suốt 12 map thi đấu, theo HLTV.

Top