SYG CHÍNH THỨC LÊN VÔ ĐỊCH STEELSERIES PRIME TOURNAMENT

VALORANT \

Cách đây 3 năm trước

? SYG 3-0 CES ?

Trận chung kết tổng là 1 kèo đấu BO5 đầy căng thẳng. Cả 2 đội bước vào trận đấu với một quyết tâm chiến thắng cao độ. Mặc dù đã khá mệt sau trận thắng FU, SYG vẫn có những round đấu bên bỉ để vươn lên dẫn trước CES. Sau đó, liên tục là những pha ăn miếng trả miếng kéo trận đấu đi đến những round OT đầy căng thẳng. Trận đấu kết thúc với tỉ số 18-16 nghiêng về SYG ?.

Map đấu thứ 2 diễn ra với thế trận gần giống map 1, 2 đội giằng co quyết liệt từng round đấu. Với sự cố gắng của mình, CES đã kéo trận dài trận đấu đến nhưng round OT, nhưng đó là tất cả những gì họ có thể làm. 1 chiến thắng nữa dành cho SYG với tỉ số 14-12 ?.

Trận đấu bước sang map thứ 3 với sự bùng nổ của SYG. Họ càng chơi càng hay, liên tiếp là những màn phối hợp phòng ngự bomb site nhịp nhàng khiến CES không thể làm gì khác ngoài cuốn theo lối đánh của SYG. Tưởng chừng SYG đã cầm chắc chiến thắng trong tay với tỉ số cách biệt lên đến 10 round thì CES lại có sự vùng lên mạnh mẽ với 6 match point liên tiếp. Nhưng đó là tất cả những gì CES có thể làm được, SYG đã có 1 round eco thành công để chính thức trả món nợ với CES. Với map thi đấu này, SYG đã cho chúng ta thấy họ có sức bền, kinh nghiệm và quan trọng hơn hết là tinh thần chiến đấu của một tân vương thực thụ. Xin chúc mừng SYG với một mùa giải không thể thành công hơn ?.

——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports

Top