T1 KHÉP LẠI LƯỢT VÒNG BẢNG MSI 2022 VỚI MỘT CUỘC DẠO CHƠI TRƯỚC DFM

League of Legends \

Cách đây 2 năm trước

T1 đánh như dạo chơi trước DFM, Faker chiếm hết mọi spotlight ở trận cuối lượt đi vòng bảng MSI 2022 - Ảnh 1.


Ở bảng A, nếu phải tìm 1 cái tên có thể đủ sức khiến T1 phải thực sự toát mồ hôi, hay thậm chí đánh bại Faker và các đồng đội thì không có. Ngay cả Saigon Buffalo cũng chỉ dừng ở mức gây ấn tượng nhưng kinh nghiệm của các “Trâu” trẻ vẫn còn quá ít. 2 cái tên như DetonatioN FocusMeTeam Aze thì thực sự “một trời một vực” với đại diện đến từ LCK. Do đó, người ta không quan tâm T1 có thắng hay không, mà Faker và các đồng đội sẽ trình diễn như thế nào.

 

Trong khuôn khổ MSI 2022, T1 phải đối đầu với DFM – đại diện đến từ Nhật Bản ở trận cuối cùng của lượt đi vòng bảng. Chỉ tính từ CKTG 2021 đến hiện tại, đây là lần gặp nhau thứ 3 của 2 đội. Trong 2 lần trước, DFM cũng để lại một số ấn tượng. Nhưng ở lần đối đầu này, đại diện LJL đã có nhiều thay đổi theo chiều hướng đi xuống. Do đó, T1 không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc triển khai lối chơi. Trận đấu có thể xem như một màn “dạo chơi” của các tuyển thủ T1 mà trong đó, Faker chiếm trọn spotlight. Anh có những pha solo kill Yaharong ở Đường Giữa, những pha biến ảo tránh gank siêu mượt và đặc biệt là tầm ảnh hưởng của Faker là vô cùng lớn khi anh tham dự vào gần như tất cả tình huống giao tranh của T1. Dù rằng các tuyển thủ DFM cũng kháng cự nhưng chênh lệch trình độ quá lớn và họ không thể nào cản nổi T1 đổi tên thành “T23”.


T1 đánh như dạo chơi trước DFM, Faker chiếm hết mọi spotlight ở trận cuối lượt đi vòng bảng MSI 2022 - Ảnh 4.


Với sức mạnh áp đảo của mình, Faker và các đồng đội đã kết thúc lượt đi vòng bảng theo cách hoàn hảo nhất, đúng như những gì người hâm mộ đã dự đoán từ trước. Còn về phần DFM, thất bại này khiến đại diện Nhật Bản đang có 2 thua – 1 thắng và xếp thứ 3. Ở lượt về, ngoại trừ AZE đã gần như cạn hy vọng thì SGB là đối thủ vô cùng “khó xơi”. Nếu DFM không thể giành chiến thắng trước “Bầy Trâu”, gần như chắc chắn họ sẽ bị loại khỏi giải đấu chỉ sau khi vòng bảng kết thúc.

 

Top