TẤM VÉ CUỐI CÙNG THAM DỰ SEA PLAY-OFF GỌI TÊN EGO

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

🏆 EGO 3-1 YMG 🏆
Sau chuỗi trận thi đấu xuất sắc để là ứng cử viên thứ 2 bước vào trận chung kết Final, các player Yamagan đã nhập cuộc tốt hơn, họ thủ side rất chắc chắn và nhanh chóng vươn lên dẫn trước EGO 4 round thi đấu. Tuy nhiên, những pha di chuyển có phần hơi vội vàng từ YMG đã dễ dàng khiến cho EGO có cơ hội cân bằng tỉ số trước khi đổi side. Sang phía phòng thủ, YMG tỏ ra chật vật, họ không có được sự phối hợp mượt mà khi lineup thiếu vắng sự xuất hiện của một Sentinels. Nhờ đó, EGO dễ dàng mang về một chiến thắng thuyết phục tại map pick của đối thủ với những pha xử lí thông minh đến từ player DucT và RealB.
Map thi đấu thứ hai – Haven là một trong những map tủ của EGO với thành tích 10 trận bất bại. Và không để cho người hâm mộ thất vọng, các chàng trai EGO đã nhanh chóng dẫn trước YMG 6 round thi đấu. Với kỹ năng và kinh nghiệm thi đấu xuất sắc Niko47A đã giúp đồng đội có những round thắng dễ dàng, player người Thái Lan với quân bài Phoenix đã có tới 4 lần skill tái đấu trong 12 round đầu tiên. Ở phía còn lại, Sozi tuy rất cố gắng nhưng cũng chỉ cùng đồng đội mang về 7 round chiến thắng trước khi trận đấu kết thúc với tỉ số 13-7.
EGO đã nhập cuộc rất nhanh ở map thi đấu thứ 3 với những chiếc bẫy hoàn hảo quét sạch các thành viên bên phía YMG trong 2 round đấu đầu tiên. Tuy nhiên, với phong độ cực cháy, Sozi và quân bài Astra trong tay đã trình diễn những màn clutch uy tín, mang về những điểm frag quan trọng giúp YMG có thể comeback mạnh mẽ với 10 round thắng liên tiếp để gia tăng cách biệt với EGO. Dù có chiến thắng cách biệt lên đến 8 round thi đấu nhưng YMG lại khá trôi trong hiệp thi đấu thứ hai. Đã có những lúc tưởng chừng EGO có thể cân bằng được tỉ số khi mà bộ đôi Duelist của họ lên tiếng rất mạnh mẽ mang về 6 round thắng ngoại mục. Nhưng YMG đã tận dụng khá tốt ưu thế sẵn có của họ để kết thúc map thi đấu thứ ba với chiến thắng đầy quan trọng.
Trận đấu bước vào map thứ tư với sự giao tranh quyết liệt đến từ cả hai team. Trong quá khứ EGO đã có những trận đấu rất thành công tại map Brezze trước hai đối thủ khá nặng kí là DXG và FU. Tuy nhiên, EGO đã có một trận đấu khá khó khăn trước YMG tại chính map pick của họ. Nizzy và Niko47A luôn là hai cái tên được YMG “chăm sóc” rất cẩn thận không để cho họ có cơ hội để chơi game. Thế nhưng trong lúc họ bị kìm kẹp khó thở thì Mowf với quân bài Sova trong tay đã thi đấu đầy quả cảm để kết thúc trận chung kết tổng với một chiến thắng hoàn hảo dành cho EGO.
Một trận thi đấu đầy căng thẳng dành cho cả 2 đội nhưng cuối cùng các thành viên bên phía EGO là những người làm tốt hơn để trở thành đại diện cuối cùng của Việt Nam tại SEA playoff. Xin chúc mừng EGO với một nỗ lực đáng kinh ngạc. Chúc EGO, CES và BigBAAM sẽ có một hành trình đáng nhớ tại đấu trường SEA để có thể mang tên tuổi Valorant Việt Nam vươn tầm thế giới.
——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports
Top