TẤM VÉ THỨ 2 THAM DỰ ĐẤU TRƯỜNG SEA GỌI TÊN CERBERUS

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

CES 3-0 FU
Mặc dù được đánh giá cao hơn nhưng Fancy United đã không thể hiện tốt ở cả 3 map thi đấu. Còn phía bên CERBERUS, họ không hề có dấu hiệu của sự đuối sức sau trận Bo3 đầy căng thẳng, càng bắn càng bay và khiến cho Fancy United vừa thi đấu vừa phải thở oxy.
Cụ thể 2 đội bước vào map đấu đầu tiên với lineup không có quá nhiều khác biệt. Với lợi thế map pick của mình, CES dễ dàng mang về cho mình 12 round thắng thông cùng sự toả sáng của Lok1 và Kishi. Ở phía FU, họ nhập cuộc quá chậm chạp và gục ngã hoàn toàn trước 1 CERBERUS bài bản và đang trên đỉnh cao của phong độ.
Sang đến map thi đấu thứ 2, FU là đội pick map và họ đã nắm được lợi thế khi mang về cho mình round pistol khá quan trọng. Ở những round đấu tiếp theo, CERBERUS và Fancy United tỏ ra khá ngang tài ngang sức và khi hiệp 1 kết thúc, số điểm được chia đều cho cả 2 đội. Tuy nhiên, sau khi đổi site, CES vươn lên mạnh mẽ với liên tiếp 6 round thắng thông, ép chặt FU không cho họ có cơ hội để thở. KillerS và đồng đội có một trận đấu khá đáng quên khi gần như bị CES áp đặt lối chơi trên chính map pick của họ. CERBERUS vươn lên dẫn trước 2-0 khi map đấu kết thúc.
Trận đấu bước vào map thi đấu thứ 3 – map IceBox. Trong ngày thi đấu hôm qua, Onecuber của FU đã toả sáng tại map thi đấu này trước chính đối thủ CES. Tuy nhiên, trong trận đấu ngày hôm nay, các thành viên của FU lại thi đấu khá rời rạc và gần như không thể support được cho đồng đội. DaiCaLem càng thi đấu càng bay với những pha nhấp nhá cực khó chịu sẵn sàng kết liễu bất cứ thành viên nào của FU. Thế nhưng, CES đã phải trả giá với sự tự tin thái quá của họ. Liên tục là những pha đẩy lên không cần thiết của DaiCaLem khiến player này phải chết chay và lợi thế đảo chiều rơi vào tay FU. Họ thu hẹp khoảng cách giữa 2 đội, cầm hoà rồi vươn lên dẫn trước CES lần đầu tiên trong trận đấu ngày hôm nay.
Sau 7 round đấu khá trôi vào tay FU, CES như bừng tỉnh với sự toả sáng của Loki để kết thúc giấc mộng vô địch của đối thủ. Đè bẹp hoàn toàn Fancy United, CEBERUS trở thành đại diện thứ 2 của Việt Nam có vé tham dự vòng Playoff tại đấu trường SEA. Xin chúc mừng CERBERUS với 1 trận thi đấu quá cảm xúc.
——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports
Top