TAN VỠ HOÀN TOÀN TRƯỚC ALTER EGO, BIG BAAM DỪNG CHÂN ĐÁNG TIẾC TẠI ĐẤU TRƯỜNG SEA

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

AE 2-0 BAAM
Cơ hội không còn nhiều giành cho Alter Ego và Big BAAM khi cả hai đã không có được kết quả tốt nhất trong ngày thi đấu hôm qua. Nhập cuộc trong trận đấu đầy căng thẳng ngày hôm nay, BAAM lựa chọn cho mình map thi đấu Ascent với hi vọng đè bẹp và gây áp lực tâm lí lên đối thủ tại ngay map thi đấu đầu tiên. Trong giai đoạn đầu của hiệp một, BAAM có một lối chơi khá xông xáo và mang đến nhiều khó dễ cho AE với các tình huống clutch được bảo hành bởi Pina. Thế nhưng, Alter Ego cũng đâu phải dạng vừa khi triển khai lối đánh chiếm mid quen thuộc nhưng cũng rất khó chịu, cùng với đó là sự chủ động của BerserX khi chẳng ngần ngại đấu skill với bất cứ thành viên nào của BAAM. Trận đấu đang ở thời điểm căng thẳng nhất thì buộc phải tạm dừng bởi lỗi kĩ thuật phía AE. Có thể thấy đây cũng là một sự may mắn dành cho BAAM khi có thời gian trấn tĩnh lại, không bị cuốn theo lối đánh của đối thủ và cũng là thời gian để kìm hãm lại sự bay bổng của BerserX.
Tuy nhiên lúc trận đấu được quay trở lại thì cũng là thời điểm mọi hi vọng của BAAM dường như tan theo làn khói khi mà không chỉ BerserX mà tất cả các thành viên của AE đều thực sự vào tay. Kiểm soát map tốt với lối đánh chiếm mid nhanh, AE đã đẩy BAAM rơi vào tình trạng thua khá đau trên chính map pick.
Những tưởng sang đến map thi đấu thứ hai, người hâm mộ sẽ được chứng kiến Crazyguy cùng đồng đội chơi game trở lại nhưng lối đánh khó chịu cùng sự thông minh trong cách chọn vị trí đã khiến BAAM gục ngã ở thời điểm đầu của hiệp một. Và phải đến khi có một khẩu Op cầm trong tay nTK thì trận đấu mới bắt đầu quay trở lại với BAAM. Dù bị dẫn trước khá sâu nhưng nTK vẫn rất bình tĩnh với liên tiếp “những chiếc mặt” được mang về. Nhưng có lẽ đó là điểm sáng hiếm hoi của BAAM trong map thi đấu thứ hai khi ngay sau đó là những tình huống sơ sẩy, lỗi skill để cho các player AE nhanh chóng mang về những điểm hạ gục quý giá. Phải công nhận một điều rằng, Alter Ego đã có một trận đấu rất thành công khi mà họ là những người chủ động hơn sau một chiến thắng không ngờ tới ở map thi đấu đầu tiên.
Hành trình của BAAM đã dừng lại nhưng BAAM cùng những gì mà họ đem đến giải SEA lần này là rất đáng tự hào. Xin chia buồn với BAAM và chúc mừng Alter Ego!!
——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports
Top