TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU ĐÃ ĐƯỢC BẬT MÍ VỀ ĐẶC VỤ 21

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Một đặc vụ hệ thủy sắp được ra đời!

Valorant sắp sửa đón chào thêm một cộng sự nữa vào roster chính thức.

Nếu bạn vào khu tập bắn trong máy chủ PBE, một thông báo sẽ được gửi tới cung cấp những manh mối về danh tính của đặc vụ 21 với mật danh Mage, từ xuất thân cho tới quốc tịch.

Riot Games từ trước tới nay chưa bao giờ tỏ ra e ngại trong việc thả hints cũng như teasers trước khi ra mắt đặc vụ mới, nên hãy tin rằng đây mới chỉ là một trong nhiều thông tin đang dần lộ diện. Mọi thứ mà ONE thu thập được từ lai lịch, kỹ năng, vị trí trong đội cũng như tiềm năng của nhân vật mới này sẽ được tổng hợp dưới đây.

Đặc vụ 21 là ai?

Valorant Đặc vụ Varun Hint 1
Credit: floxayyy


Riot chưa đưa ra công bố chính thức về việc đặc vụ 21 sẽ là người ra sao, song đã có cái tên được đề ra cho nhân vật bí hiểm này – đó là Varun Batra, kẻ nắm giữ nguồn sức mạnh mới của Legion.

Theo cốt truyện, Legion là một phiên bản khác của các đặc vụ Valorant trên Omega Earth. Tuy nhiên không như các kình địch của mình, chúng hoạt động công khai và được tán dương khi hoàn thành nhiệm vụ trộm cắp Radianite từ Alpha Earth.

Chỉ gần đây, cốt truyện của Valorant mới bắt đầu khai thác về thực thể Omega Earth. Đoạn phim ngắn Shattered cùng việc ra mắt map Pearl – bản đồ đầu tiên lấy bối cảnh từ hành tinh song song này, đã làm mở rộng thêm câu chuyện một cách đầy thú vị và kỳ bí.

Mặc dù các đặc vụ Omega từ lâu đã được đóng khung là những kẻ phản diện, nhưng có vẻ mọi thứ không hoàn toàn đơn giản như vậy.

Phiên bản của Varun trên Alpha Earth là một nhân viên thuộc REALM và cũng đồng thời là chuyên gia đồ cổ, trực thuộc lực lượng đặc nhiệm đa quốc gia chuyên thu hồi các cổ vật từ chợ đen.

Với cương vị nắm giữ nguồn sức mạnh mới của Legion, Varun Batra có chăng chính là người đã tạo ra cầu nối giữa Omega và Alpha Earth.

Người hâm mộ cũng nhanh chóng nhận thấy nguồn gốc Ấn Độ của cái tên, làm dấy lên sự phấn khích của cộng đồng về nhân vật đầu tiên đến từ quốc gia này. Kể ra với danh tiếng ngày càng tăng của Valorant ở khu vực Nam Á, việc một đặc vụ người Ấn ra đời cũng không mấy ngạc nhiên.

Valorant Varun Hint 2
Credit: Valorant Update


Manh mối khác được chỉ ra đó là biểu tượng mới, được tìm thấy trên bảng tin trong phòng tập tại máy chủ PBE. Hình ảnh này có thể gắn liền với sức mạnh và kỹ năng của đặc vụ 21, tương tự như cách mà Riot đã hé lộ thông tin về Neon bằng việc để chiếc ba lô năng lượng của cô xuất hiện như một avatar mà bạn có được khi mua Battle Pass.

Biểu tượng còn được kênh YouTube Valorant Update chỉ ra là rất giống với bàn tay Hamsa, thêm một bằng chứng thuyết phục cho giả thuyết về nguồn gốc Ấn Độ của nhân vật này.


Đặc vụ 21 sẽ có những kỹ năng gì?

Valorant Jett Chibi
Credit: Riot Games


Riêng cái tên thôi cũng đã đủ làm nảy sinh thêm đồn đoán về bộ kỹ năng của đặc vụ này. Varun nghe tựa như Varuna, vị thần trong Hindu giáo có hình ảnh gắn liền với đại dương. Điều đó đồng nghĩa với việc Varun khả năng cao sẽ có bộ chiêu thức liên quan đến nước.

Xuyên suốt lịch sử Valorant, đã từng xuất hiện nhiều đặc vụ có sức mạnh liên quan đến các nguyên tố. Điển hình có thể kể đến như Phoenix sử dụng lửa, Jett bay lượn trong không trung bằng cách điều khiển khí, hay Sage dựng tường với thổ thuật của mình.

Đặc vụ 21 sẽ đảm đương vị trí nào trong đội?

Valorant hiện đang có sáu đặc vụ đối đầu, năm khởi tranh, bốn hộ vệ và bốn kiểm soát. Để giữ được cán cân này, Riot Games có thể sẽ tìm cách biến Varun thành một đặc vụ kiểm soát. Dù sao thì, từ lúc Astra ra mắt ở bản 2.04 vào tháng ba năm ngoái, đến nay tựa game này vẫn chưa có thêm bất kì vị tướng nào có khả năng smoke.

Đặc vụ 21 sẽ ra mắt khi nào?

Valorant Battle Pass Poster
Credit: Riot Games


Người hâm mộ có thể mong đợi Riot Games chia sẻ thêm thông tin chi tiết về đặc vụ mới vào cuối Ep.5 Act 1, sẽ kết thúc vào ngày 23/8. Hy vọng chúng ta sẽ sớm được biết nhiều hơn về Varun trong khoảng thời gian tới!
Top