TEAM BDS CHIÊU MỘ THÀNH CÔNG HAPPY VÀO ĐỘI HÌNH VALORANT

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Team BDS đã tìm ra mảnh ghép cuối cùng cho đội hình VALORANT của mình bằng việc ký hợp đồng với cựu tuyển thủ của Excel mang tên Vincent “Happy” Schopenhauer. Trang twitter của team đã đăng tải thông báo chính thức cho sự kiện này

Sau quyết định đẩy Dylan “hoppY” Aube xuống băng ghế dự bị và chia tay Guillaume “GatsH” Kalka thì đội hình Valorant trước đây của BDS chỉ bao gồm 4 thành viên người Pháp. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Happy sẽ tiếp quản nhiệm vụ đội trưởng từ Rodolphe “rodeN” Bianco hay anh ấy sẽ chỉ thi đấu như là một thành viên bổ sung cho đội hình.

Happy bắt đầu chuyển sang thi đấu tại VALORANT từ tháng 5 năm 2020 sau khi kết thúc quá trình thi đấu với tư cách là một tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp. Trong giai đoạn còn chơi CS:GO anh đã từng là đội trưởng của các đội Pháp như LDLC và EnVyUs. Và anh cũng đã cùng các độ tuyển này giành chức vô địch DreamHack Winter Major năm 2014 và DreamHack Open Cluj⁠-⁠Napoca Major vào năm 2015.

Happy đã bắt đầu sự nghiệp Valorant của mình với một đội có tên là StartedFromCS và sau đó anh được Giants ký hợp đồng vào tháng 1 năm 2021. Tuy nhiên anh ấy chỉ thi đấu ở Giants trong một khoảng thời gian ngắn và được chuyển sang Excel vào tháng 3 năm 2021. Hiện tại thì cả Happy và đội tuyển BDS vẫn chưa đạt được một thành tích đáng kể nào ở VALORANT.

Đội hình VALORANT của BDS hiện tại bao gồm các thành viên như sau: rodeN, Logan Corti, Jonathan “TakaS” Paupard, Alex “AKUMAAAAA” Lo Bello và Happy. Và ngay sau khi gia nhập thì Happy đã có màn ra mắt đội BDS khi mà đội tuyển đang tham dự vòng 2 của giải Red Bull Home sau khi họ đã để thua 13-10 trước TENSTA.

Top