TEAM LIQUID CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG CỦA HANS SAMA ĐỂ XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH MỚI CHO MÙA GIẢI 2023

\

Cách đây 1 năm trước

Đối với các team không được tham dự Chung kết Thế giới 2022, offseason đã bắt đầu. Đây là thời điểm rất quan trọng với họ, đặc biệt là đối với Team Liquid.

Team Liquid Hans sama departure


Sau một năm 2022 đang thất vọng khi đội tuyển lớn không được tham dự Chung kết Thế giới, việc thay đổi nhân sự là tất yêu. Trong một video được đăng tải bởi Team Liquid, đồng CEO Steve Arhancet đã giải thích rằng đội hình của Team Liquid sẽ có các thay đổi vào đầu năm 2023. 

Vào ngày 19 tháng Chín, Team Liquid công bố thay đổi đầu tiên khi chấm dứt hợp đồng với AD Carry Steven “Hans sama” Liv.


Hans sama gia nhập Team Liquid vào năm 2021 sau khi thi đấu cho Rogue tại LEC. Đây là lần đầu tiên tuyển thủ này thi đấu ngoài khu vực châu Âu. Tuy nhiên, sau thất bại của Team Liquid, họ đã chấm dứt hợp đồng sớm 2 năm với tuyển thủ này.

Việc Hans sama rời đi đánh dấu việc Team Liquid đang bắt đầu “thay máu” đội hình của mình.

Đường dưới hiện đang là mắt xích yếu nhất của TL, tuy nhiên, chúng ta chưa biết chắc liệu Jo “CoreJJ” Yong-In có còn được góp mặt trong đội hình của TL hay không.CoreJJ đã ký hợp đồng với đội tuyển cho đến cuối năm 2022, điểm đáng chú ý nằm ở việc tuyển thủ này đang rất được chú ý đến khi anh ấy đã có quyền cư trú và không còn nhằm trong danh sách các tuyển thu nhập tịch. Team Liquid hiện đang có sẵn một tuyển thủ nhập tịch trong đội hình của mình, vị trí còn lại là của Gabriel “Bwipo” Rau.

Team Liquid vẫn chưa hé lộ gì về sự thay đổi tiếp theo. Về phía Hans sâm, anh ấy đã được giới thiệu với Karrmine Corp đến từ Pháp, tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa có thông tin chính thức về tương lai của tuyển thủ này.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín

Top