TEASER AGENT 19 XUẤT HIỆN TRONG TRẬN CHUNG KẾT VALORANT CHAMPIONS

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

A19t 1536x960


Riot Games đã “nhá hàng” vị agent tiếp theo trong lễ khai mạc Vòng chung kết VCT Champions sớm hơn dự kiến. Đoạn clip cho thấy một hình bóng được tạo ra từ các chuỗi số và chữ cái được mã hóa, trong khi giọng một người phụ nữ nói bằng tiếng Philippines và tiếng Anh về sức mạnh của cô ấy.

 

Trước khi tung ra đoạn teaser trong buổi phát sóng chung kết VCT Champions, Riot đã hé lộ nguồn gốc của tác nhân tiếp theo theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ, trong Phiên chợ đêm mới nhất được phát hành trong client, người chơi VALORANT có thể nhìn thấy những chiếc đèn lồng hình ngôi sao, rất có thể đó là những chiếc đèn lồng, đèn lồng truyền thống của Philippines được trưng bày trong những ngày lễ.Từ những gì chúng ta biết cho đến nay, đặc vụ 19 có thể có nguồn gốc giống radiant. Tác nhân bức xạ cuối cùng được phát hành, Astra, đã xuất hiện trên các máy chủ vào đầu năm 2021. Sức mạnh của tác nhân tiếp theo dường như được liên kết với điện vì cô ấy đề cập đến “tia chớp” trong đoạn giới thiệu. Cụ thể hơn, cô ấy nói, “hy vọng họ thích bị sét đánh.” Cô ấy cũng cảnh báo hãy “chuẩn bị sẵn sàng” vì cô ấy “di chuyển rất nhanh”, có thể đang ám chỉ khả năng nào đó trong bộ kĩ năng của cô ấy.

 

Người hâm mộ có thể giết thời gian trong khi chờ đợi thêm thông tin về đặc vụ mới với một chế độ thú vị sắp ra mắt VALORANT trong vài tuần tới, sẽ được quyết định từ ba lựa chọn khả thi dựa trên phiếu bầu phổ biến. Người hâm mộ có thể mong đợi một số tin tức vào đầu năm sau, có thể là với sự xuất hiện của Bản vá 4.0 vào tháng sau.

 

Top