THẤT BẠI Ê CHỀ TẠI CHUNG KẾT NHÁNH THUA, DXG THẤT HẸN VỚI NGÔI VÔ ĐỊCH CHALLENGERS 2

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

CES 2-0 DXG
Ở map thi đấu đầu tiên, DXG đã không thể hiện được lợi thế trên map pick của họ khi càng chơi càng tỏ ra yếu thế trước một CES thi đấu khá lấn lướt. Họ luôn để CES có được first pick một cách dễ dàng và dần trôi theo lối đánh của CES.
Tuy nhiên, ở những round thi đấu gần cuối, DXG đã có màn comeback mạnh mẽ với sự toả sáng của Gin và Attacker1 để vươn lên dẫn trước CES. Nhưng trong một buổi tối thi đấu với phong độ đạt đỉnh của Kishi và các đồng đội thì chừng đó là chưa đủ dành cho DXG. Cả team CEBERUS đã thi đấu rất kiên cường để mang về chiến thắng quý giá tại map pick của đối thủ.
Sang đến map thi đấu 2, map pick của CES nhưng họ lại có một màn trình diễn khá tệ ở những round đấu đầu tiên. Trong khi đó, DXG sau trận đấu đầu tiên khá đáng tiếc thì sang đến map 2 họ lại thể hiện một phong độ khá ổn định với liên tiếp những màn toả sáng của Relajase, diffir3nt ở 6 round đầu. Nhưng sau khi thua ở round eco, có thể thấy tinh thần của DXG đi xuống khá rõ khi họ để CES thắng thông 9 round đấu. Với phong độ ổn định của DaiCalem cùng với những pha móc máy chất lượng của Loki, CES đã ấn định chiến thắng 12-8 trước DXG để góp mặt trong trận chung kết tổng.
Cứ ngỡ với sức mạnh mà DXG thể hiện tại Challengers 1, sẽ không một đội tuyển nào có thể cản nổi họ ở Challengers 2 nhưng, chúng ta đã có FU và hôm nay là CES đập tan giấc mơ vô địch của DXG!!
——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports
Top