THUA TÂM PHỤC KHẨU PHỤC TRƯỚC FULL SENSE, CERBERUS NÓI LỜI CHÀO TẠM BIỆT ĐẤU TRƯỜNG SEA

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

FS 2-0 CES
Niềm hi vọng thứ 2 của người hâm mộ Việt Nam được đặt cả vào Cerberus sau trận thua đáng tiếc của Big BAAM. Nhưng hi vọng làm gì để rồi thất vọng khi mà đối với Cerberus, Full Sense vẫn là một miếng bánh quá to mà họ không có cách nào để chạm tới.
Trong quá khứ, CES không hề kém cỏi tại map Breeze nhưng trong trận đấu hôm nay, họ thể hiện bộ mặt trái ngược hoàn toàn. Đã có những lúc Suka cùng Kishi chơi rất hay nhưng không có được khởi đầu thuận lợi ở những round đấu đầu tiên cùng với sự rời rạc trong đội hình đã khiến CES phải nhận cái kết đắng. JohnOlsen là player nổi trội nhất của FS trong map thi đấu đầu tiên. Anh chàng liên tục công kích vào mặt Suka cùng các đồng đội mà không cho họ có cơ hội để phản đòn. Một điều rõ ràng mà chúng ta có thể nhận thấy sau map thi đấu đầu tiên là sự chênh lệch về trình độ cũng như chiến thuật giữa 2 đội tuyển là khá lớn. Thêm vào đó, với sự bay bổng của JohnOlsen cùng LAMMYSNAX trong ngày thi đấu hôm nay thì làm sao Kishi cùng đồng đội có thể lách qua khe cửa hẹp để giành mang về chiến thắng cho cả team.
Thua khá sâu ở map thi đấu đầu tiên (13-5), Cerberus buộc phải có một chiến thắng tại map thi đấu thứ hai nếu muốn kéo trận đấu đến map thứ ba. Mở màn thuận lợi mang về 2 round đấu đầu tiên nhưng những gì sau đó các chàng trai Cerberus thể hiện lại rất chật vật. Họ không giữ tốt cự li đội hình khiến giúp cho FS có thể dễ dàng pick người trong các tình huống giao tranh. Việc quẩy khá dẻo với quân bài Reyna trong tay, nhưng một mình “cánh én” của Daicalem cũng không thể “làm nên mùa xuân“ khi mà đội hình của Cerberus phụ thuộc quá nhiều vào kĩ năng cá nhân của anh chàng này. Mọi thứ lặp lại map thi đấu trước khi Cerberus chỉ cứu được 2 match point và gục ngã hoàn toàn trước các player của Full Sense với tỉ số 13-7.
Thua đậm tại cả hai map thi đấu, giấc mơ chinh phục đấu trường thế giới của Cerberus lại tiếp tục bị bỏ dở. Có lẽ sau trận thi đấu này Cerberus sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm để có thể trở nên lớn mạnh hơn trong tương lai. Xin chia buồn với CES cùng người hâm mộ.
——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports
Top