THUA THUYẾT PHỤC TRƯỚC BREN ESPORTS, CƠ HỘI ĐI TIẾP CỦA EGO GẦN NHƯ KHÔNG CÒN

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

BRN 2-0 EGO
Một trận đấu khi nhìn vào chúng ta đã thấy rõ ràng sự chênh lệch về trình độ vì Bren Esports là đội tuyển Top 1 Phillipines. Như vậy đương nhiên kỹ năng và trình độ của EGO – team top 3 thì khó có thể so sánh với team Top 1.
Trận đấu diễn ra khá căng thẳng với sự mở màn đến từ cái tên EGO của Việt Nam. Nhưng EGO cũng chỉ có thể “ăn” được hai round pistol & eco, ngay khi đến key round thì Bren Esports đã lên tiếng và kéo tỷ số trận đấu về con số hoà 2-2. Hai đội giằng co từng round đấu nhưng phía EGO chỉ có hai con bài Nizzy & Niko47A cũng không thể giúp cho đội tuyển của mình có 1 hiệp đấu dễ dàng trước một Bren Esports khá đồng đều.
Hiệp thi đấu thứ hai chứng kiến sự nỗ lực không hề nhỏ với những cái tên Nizzy & Niko47A nhưng EGO vẫn phải nhường lại phần thằng cho Bren Esports. Trận đấu kết thúc với tỷ số 13-9. Đây là một tỷ số phải nói khá tốt với một đội tuyển Top 3 Việt Nam so với một đội tuyển Top 1 Philipines.
Map thi đấu thứ hai là map tủ của EGO, đương nhiên việc có lợi thế là điều không có gì phải bàn cãi. Với sự bùng nổ của Nizzy & Niko47A, EGO nhanh chóng có cho mình bốn round thắng nhẹ nhàng. Nhưng điều gì đến cũng đến, Bren Esports có một màn leo dốc ngoạn mục trên map pick của EGO. Với các player hàng đầu Dubstep & Dispenser thì việc tay to của Nizzy & Niko47A dường như bị đè bẹp một cách hoàn toàn. Lúc này EGO liên tục thua những key round và Bren Esports đã có cho mình chiến thắng hiệp một với tỷ số 8 – 4 không khác map một là mấy.
Lúc này EGO lại rơi vào trạng thái tâm lý khá khó khăn và thi đấu không được tốt như những giây đầu của map đấu. Điều này đã giúp cho Bren Esports tận dụng cơ hội đem về cho mình chiến thằng 13-9 – một cục diện giống hệt map đấu trước.
——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports
Top