THỰC TRẠNG CYBERNET HIỆN NAY: LIỆU CÓ CÒN ĐỦ SỨC HÚT ĐỐI VỚI CÁC GAME THỦ

\

Cách đây 3 năm trước

Hiện nay, các mô hình Cyber Net được mở ra với quy mô rất hoành tráng tuy nhiên chỉ khoảng 1-2 năm cơ sở vật chất của Cyber thường bị xuống cấp trầm trọng gây ảnh hưởng không chỉ đến không gian chơi mà còn gây một số vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người chơi. Ngoài ra, việc xây dựng Cyber là một mặt bằng không gian kín dễ gây tình trạng mệt mỏi, mùi hôi mỗi khi đến đợt cao điểm vào mùa hè. Đây dường như là một vấn đề nhức nhối mà hầu hết các game thủ đang gặp khi phải tìm kiếm một nơi vừa cung cấp những dàn máy chất lượng cao lại vừa đem đến không gian lại thoáng đãng tạo cảm khác thoải mái nhất khi chơi game.

Không chỉ có vậy, việc sử dụng thường xuyên, liên tục với tần suất cao khiến cho Cyber gặp một số tình trạng như: bọc da ghế bị nứt do hầu hết ghế gaming được sử dụng loại da PU, màng tai nghe bẩn và mủn. Với các gaming gear như bàn phím thì sau 1 thời gian “leo rank” cùng tuyển thủ hầu hết cũng gặp sự cố kẹt nút hoặc hỏng phím làm xấu mỹ quan cũng như cảm hứng cày game.

Vấn đề này tuy nan giải nhưng còn phụ thuộc rất nhiều vào các khoản đầu tư, vận hành của các chủ đầu tư Cybernet. Vậy đứng trên vị trí của người sử dụng, các bạn mong chờ Cyber “tiêu chuẩn” của bản thân là gì?
——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports

Top