TIỂU SỬ CỦA CÁC AGENT TRONG VALORANT (DUELIST)

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Newbie.agent

Duelist: sẽ là các Agent đảm nhiệm vai trò chủ công với nhiệm vụ đè bẹp mọi phương thức phòng bị của đối thủ. Các Duelist bao gồm: 

 

1. JETT 

Xuất thân: Jett Là gương mặt đại diện cho Hàn Quốc, cùng với lối bắn nhanh nhẹn và táo bạo cho phép những rủi ro mà không ai khác có thể làm được. Cô ấy có thể di chuyển một cách nhanh chóng tới các địa điểm giao tranh, nghiền nát đối thủ với những con dao của mình trước khi họ kịp nhận ra.

 

Kĩ năng: 

 • Q-UPDRAFT: Lập tức bay lên trên không trung.
 • E-TAILWIND: Ngay lập tức lao về hướng di chuyển, nếu cô nàng đứng im thì sẽ tự động lao lên phía trước.
 • C-CLOUDBURST: Phóng 1 quả bom khói che đi tầm nhìn của đối thủ ở trên 1 bề mặt. Nếu giữ nút kĩ năng bạn có thể điều khiển quả bom đi bất cứ đâu.
 • X-BLADE STORM: Sử dụng tối đa 5 con dao cùng với độ chính xác cao và sẽ được khởi tạo lại khi hạ gục một mục tiêu. Sử dụng chuột trái nếu bạn muốn bắn từng con dao và chuột phải để kích hoạt liên tiếp, bắn một loạt dao vào mục tiêu của bạn.

Web1

Ảnh: Riot Games

 

2. RAZE

Xuất thân: Raze đã tung hoành ở quê hương Brazil của mình với tính cách nổi loạn cùng với những khẩu súng lớn mà cô luôn mang trên người. Với lối chơi mạnh mẽ, đầy sát thương, cô xuất sắc trong việc càn quét những kẻ cố thủ và dễ dàng dọn sạch những không gian chật hẹp cùng với kĩ năng của mình. 

 

Kĩ năng:

 • Q-BLAST PACK: Lập thức thả 1 túi thuốc nổ theo hướng con trỏ chuột và nó sẽ dính vào các bề mặt. Nhấn thêm nút kĩ năng để phát nổ, gây sát thương và dịch chuyển những gì tác động trong tầm ngắm. Blast pack sẽ không gây sát thương cho Raze, nhưng cô nàng có thể bị thương từ việc ngã nếu bay đủ cao.
 • E-PAINT SHELLS: Một quả bom sẽ được ném ra, gây ra lượng sát thương lớn và nổ ra những quả bom nhỏ gây sát thương trong phạm vi xung quanh. 
 • C-BOOMBOT: Đây sẽ là một cỗ xe bom có hướng di chuyển theo đường thẳng đã định sẵn và nó đổi hướng khi chạm vào tường. Boombot có nhiệm vụ khóa một mục tiêu trên đường di chuyển và nó phát nổ với một lượng sát thương lớn khi bắt kịp kẻ địch.
 • X-SHOWSTOPPER: Là một khẩu đại bác với chức năng bắn vào vị trí chỉ định sẽ gây ra rất nhiều sát thương diện rộng.

Web5

Ảnh: Riot Games

 

3. PHOENIX

Xuất thân: Tới từ U.K, ngôi sao của Phoenix tỏa sáng trong suốt những trận đấu của anh ta, giúp đốt cháy mọi đấu trường với ngọn lửa và sự chói lóa. Dẫu cho có người hỗ trợ hay không, anh ta đều tự biết tiến vào một trận đấu với cách riêng của mình.

 

Kĩ năng:

 • Q-CURVEBALL: Sử dụng chuột trái để quả cầu ánh sáng di chuyển về phía bên trái, curveball sẽ làm chói mắt những kẻ địch nhìn thấy nó. Và ngược lại sử dụng Curveball khi kẻ địch đứng ở bên phải. 
 • E-HOTHAND: Quả cầu lửa có tác dụng phát nổ khi hết giới hạn thời gian hoặc khi chạm tới bề mặt đất, nó tạo nên một quả bom lửa gây sát thương lên kẻ địch.
 • C-BLAZE: Dựng lên 1 bức tường lửa di chuyển về phía trước với tác dụng che khuất tầm nhìn của đối thủ và gây sát thương những kẻ muốn vượt qua nó. Giữ chuột để điều khiển bức tường chính xác theo con trỏ chuột .
 • X-RUN IT BACK (tái đấu): Ngay khi sử dụng, ablility này sẽ tạo một dấu ấn trên mặt đất cho phép Phoenix có thêm một mạng khi bị đối thủ hạ gục. Ngay sau khi bị đánh bại, agentt sẽ trở về với dấu ấn đã đặt ở trên sàn cùng với đầy đủ số lượng đạn và máu.

Web4

Ảnh: Riot Games

 

4. REYNA 

Xuất thân: Reyna được mài dũa kĩ năng ở Mexico giúp cô nàng có thể thống trị trong tất cả các cuộc chiến đơn lẻ, đánh dấu tất cả những mục tiêu mà cô hạ gục. Kĩ năng cá nhân là thứ quan trọng nhất đối với Reyna và cũng chính là hạn chế của cô, để có thể trình diễn tốt nhất. 

 

Kĩ năng:

 • Q-DEVOUR: với 1 mạng hạ gục, Reyna sẽ để lại 1 quả cầu trong 3 giây. Ngay khi sử dụng, cô sẽ lập tức hồi lại đầy đủ máu trong 1 khoảng thời gian. Nếu đang EMPRESS, có thể kích hoạt hoặc không cũng ngay lập tực hồi phục.
 • E-DISMISS: Sử dụng 1 quả cầu khi hạ gục 1 kẻ địch để trở nên bất khả xâm phạm trong 1 khoảng thời gian ngắn. Nếu đang EMPRESS, Reyna sẽ trở nên vô hình. 
 • C-LEER: Cho phép ném ra một con mắt trong khoảng cách gần. Con mắt sẽ làm “cận thị” tất cả đối thủ nhìn vào nó.
 • X-EMPRESS: Reyna trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết với sự tăng cường tốc độ bắn, đổi súng và tốc độ thay đạn trong khoảng thời gian Ulti được kích hoạt. Và có thể sử dụng orb vô giới hạn trong khoảng thời gian này. 

Web3

Ảnh: Riot Games

 

5. YORU 

Xuất thân: Nhật Bản là quê hương của Yoru với khả năng khoét thẳng qua thực tế để xâm nhập vào phòng tuyến của kẻ thù. Sử dụng sự lừa dối và sự hiếu chiến của bản thân, anh chàng hạ gục từng mục tiêu trước khi họ biết anh ở đâu.

 

Kĩ năng:

 • Q-BLINDSIDE: Sử dụng một chiều không gian không ổn định tại thực tại. Ném vào một bề mặt, sẽ bật ra và gây choáng những kẻ địch đang nhìn vào nó.
 • E-GATECRASH: Tạo ra một viên ngọc đi thẳng tới hướng được chỉ định. Sử dụng một lần nữa để có thể dịch chuyển tới vị trí của viên ngọc đó .
 • C-FAKEOUT: Sử dụng kĩ năng để tạo ra tiếng chân, có thể sử dụng chuột phải để giữ nguyên tiếng chân cho tơi khi kích hoạt. Khi kích hoạt tiếng chân sẽ đi thẳng tới phía trước. 
 • X-DIMENSIONAL DRIFT: Sử dụng một chiếc mặt nạ để vào một không gian khác. Yoru sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất cứ thứ gì trong khi đang trong trạng thái này và vẫn có thể thấy được kẻ địch ở bên ngoài không gian đó.

Web2Ảnh: Riot Games

 

Theo: Riot Games

Top