TNL ESPORTS CHÍNH THỨC TAN RÃ

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Đội hình của TNL Esports chính thức dừng hoạt động sau 13 tháng, đánh dấu sự chấm dứt của một trong những đội hình Valorant hàng đầu cũng như lâu đời nhất của Hàn Quốc.

Feon7 Bamaeqakm


Tiền thân của TNL là Quantum Strikers được thành lập vào tháng 6 năm 2020, sau đó, vào cuối tháng 11 năm 2020 đội chính thức đổi tên như hiện tại. TNL Esports nhanh chóng trở thành một trong những đội tuyển hàng đầu của Hàn Quốc với vị trí thứ hai tại First Strike. và đội tuyển luôn là một trong sáu đội tham dự mọi sự kiện lớn của Hàn Quốc. 

Ở Challengers 1: Masters, đội đã không thể vượt qua vòng bảng, khi để thua NUTURN trong trận quyết định với tỷ số 2-0. TNL đã trở lại cho Giai đoạn 2: Challengers và lọt vào đến vòng loại trực tiếp nhưng một lần nữa bị loại ở tứ kết trước NUTURN, đội giành chiến thắng chung cuộc. Ở Giai đoạn 3: Kẻ thách thức. Đội tuyển Hàn Quốc đã có thể tiến xa đến bán kết, nơi họ để thua Vision Strikers với tỷ số 2-0. 

TNL kết thúc mùa giải 2021 ở vị trí thứ năm trên bảng xếp hạng VCT khu vực, và không thể giành được vé đến với Chung kết Valorant Thế giới. Trong một bài đăng trên Facebook, TNL cho biết họ tan rã vì “hoàn cảnh nội bộ.” 

 

 

Lineup thi đấu trước đây của TNL bao gồm: 

 Yu “TS” Tae-seok (유태석)

 Park “exy” Geun-cheol (박근철)

 Kim “JinboongE” Jin-won (김진원)

 Kim “Meteor” Tae-O (김태오)

 Lee “bảo lãnh” Sung-jae (이성재) (Coach)

Top