TỔ CHỨC ESPORTS CỦA IBAI VÀ PIQUÉ XÁC NHẬN THAM DỰ VALORANT

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Các tổ chức này hướng tới việc đăng kí 1 đội tuyển quốc tế theo báo cáo.

Koi

KOI, 1 tổ chức Esport mới được thành lập gần đây bởi Trung vệ Gerard Piqué tuyển Barcelona và Streamer người Tây Ban Nha nổi tiếng Ibai Llanos, sẽ thành lập đội tuyển Valorant chuyên nghiệp theo Dexerto.

Dựa trên các báo cáo đây sẽ là 1 đội quốc tế, với các thành viên chính đến từ đội UCAM Esport Club trước đó. Các thành viên sẽ bao gồm:

 Gabriel “shrew” Gessle, 

 Oskar “PHYRN” Palmqvist 

 Ladislav “Sacake’ Sachr”  

 Joona “H1ber” Parviainen

 Gabriel “starkk” Marques

Huấn luyện viên chính và trợ lý đến từ 1 đội tuyển ở Tây Ban Nha, Antonio “Aska” Lozano và Sergio “Sikako” Rodríguez, cũng sẽ tham gia KOI thông qua nguồn tin của Upcomer.

H1ber từng là cựu thành viên của Team Finest, trước khi rời đi vào giữa tháng 11. Nhưng 1 số tin tức nói rằng anh vẫn rất bận rộn sau khi rời đi. Anh là 1 trong những tuyển thủ từng đấu tập với Fnatics theo Dexerto.

Còn về phần của starkk, anh là cựu tuyển thủ CSGO của đội tuyển SAW nhưng đã chuyển sang Valorant được 5 tháng sau khi rời khỏi SAW vào cuối tháng 7.

KOI vẫn chưa có phát ngôn chính thức về line up chính trong đội Valorant của họ. Nhưng tháng trước, tổ chức mới ra mắt line up chính thức của đổi tuyển Liên Minh trước hàng ngàn người tại nhà thi đấu Sant Jordi ở Barcelona. Cũng từ đó Ibai tiết lộ KOI sẽ gia nhập mảng Valorant và đợt thử nghiệm đầu tiên đã bắt đầu.

Đội tuyển sẽ bắt đầu tham gia thi đấu tại giải Valorant Spain, 1 trong những giải đấu của Valorant Champion Tours khu vực EMEA

Top