TỔNG QUAN VỀ GIẢI ĐẤU LCS TUẦN 6 CÓ GÌ ?

\

Cách đây 1 năm trước

LCS 2022 Spring Recap Week 6


Giải đấu LCS 2022 bắt đầu bước sang tuần thi đấu thứ sáu. Dưới đây là 3 đội tuyển đáng chú ý nhất vào cuối tuần này.

Đội hình mới của Dignitas

 

Đây là một năm đáng thất vọng của Dignatas. Sau khi chiêu mộ Noh “Gamsu” Yeong-jin và Kim “River” Dong-woo, đội tuyển không thể tạo ra quá nhiều đột biến với cặp đôi Top-Rừng này. Sau khởi đầu tệ hại với tỉ số 2-9, DIG quyết định đưa River sang Golden Guardian và chuyển Gamsu về đội tuyển Academy. Trong tuần 6, đội tuyển sẽ thử nghiệm các gương mặt mới để tìm ra những cái tên phú hợp khi họ khó có thể tiến sâu hơn với vị trí bét bảng của mình. Hãy cùng đợi xem DIG sẽ có kế hoạch gì trong tương lai.

Thử nghiệm của Cloud 9

Sau tuần 1 thảm họa, Cloud 9 nhanh chóng chỉnh đốn đội hình và hiện đang năm khá chắc một suất vào vòng loại với tỉ số 6 -2. Sau khi xuất sắc kết thúc tuần năm với tỉ số 2 – 0, đội tuyển sẽ phải gặp hai đối thủ nặng ký là FlyQuest và Team Liquid Honda. Liệu họ có thể đánh bại cả hai đội tuyển và khẳng định mình đang là một trong những đội tuyển mạnh nhất, hay họ sẽ thảm bại cay đắng với tỉ số 0 -2.

FlyQuest khi ở phong độ đỉnh cao của mình

Giống như Cloud 9, FlyQuest dễ dàng có cho mình 2 điểm khi gặp các đối thủ “ngon xơi” là GG và DIG. Tuy nhiên, kèo đầu trước Cloud 9 và Evil Genuises sẽ là bài thử thách thực sự đối với họ. Liệu họ có thể tiến tới vị trí thứ Hai trong vòng Bảng hay phải bắt đầu vòng loại với vị trí áp chót. Hãy cùng theo dõi nhé.

Top