TOP 5 AGENTS CHO NGƯỜI MỚI CHƠI

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Valorant đã trở thành tựa game FPS có lượng người chơi đông đảo nhất trong một năm mới ra mắt trên toàn thế giới và sẽ không thể có thời điểm nào tốt hơn để cho những người chơi mới bắt đầu tham gia vào ngay bây giờ.

Newbie

Valorant chia ra nhiều đặc vụ với chức năng và kĩ năng riêng biệt hỗ trợ cho từng lối chơi. Tính đến nay con số đặc vụ của tựa game Valorant đã lên đến 16 chia thành 4 nhóm chức vụ khác nhau để phù hợp với  lối bắn. Tất cả người chơi ngay từ khi chập chững vào chơi sẽ có sẵn 5 đặc vụ mặc định và được miễn phí thêm 2 đặc vụ khi làm nhiệm vụ. Đối với những đặc vụ còn lại, người chơi phải đạt được cấp 5 chương 1 của mỗi đặc vụ để có thể sở hữu, hoặc có thể mua bằng VP .

Những đặc vụ tốt nhất dành cho người mới

Mỗi đặc vụ đều có một bộ kĩ năng phù hợp với lối chơi đã được đề xuất . Mặc dù lối chơi dựa trên kĩ năng không phải là điều tối quan trọng nhưng nó bổ sung và hỗ trợ song song với kĩ năng aim của người chơi, nghĩa là sử dụng kĩ năng thực sự rất cần thiết nếu người chơi muốn phát huy khả năng của đặc vụ. Dưới đây là 5 đặc vụ mà người mới nên chơi:

Jett

Vị trí: Duelist 

Kĩ năng: Cloudburst; Updraft; Tailwind; Blade Storm

Maxresdefault 3

Jett là một vị tướng duelist hữu dụng nhất, không chỉ đối với những người mới mà còn cả trong đấu trường chuyên nghiệp. Kĩ năng updraft và tailwind rất thích hợp để di chuyển nhanh và thoát khỏi đòn tấn công của đội địch. Cloudburst có thể che chắn, với những ngọn dao từ Blade storm không khó gì để có thể kết liễu đối phương. Kĩ năng của Jett khá dễ dùng và có thể kết hợp tốt với kĩ năng aim của người chơi. 

Omen

Vị trí: Controller

Kĩ năng: Shrouded Step; Paranoia; Dark Cover; From the Shadows

Maxresdefault 4

Mặc dù trong những bản gần đây, Viper đã được tăng sức mạnh nhưng không thể phủ nhận, Omen là vị tướng controller đáng tin cậy nhất trong Valorant. Anh ta có thể sử dụng Shrouded Step và From the Shadows để ra phía sau phòng tuyển của đối phương, trong khi Pranoia và Dark cover có thể làm mù và che chắn đối phương. Kĩ năng của Omen rất dễ sử dụng và tạo nên sự hỗn loạn cần thiết cho đối thủ. 

Sage

Vị trí: Sentinel

Kĩ năng: Barrier Orb; Slow Orb; Healing Orb; Resurrection

Maxresdefault 5

Sage là một đặc vụ dễ chơi nhất mà người chơi mới nên sử dụng. Cùng với kĩ năng hồi phục của mình, cô ấy có thể hồi phục và hỗ trợ cho đội của mình, cô ấy có thể làm chậm, thậm chí chặn một con đường để đối phương không thể tấn công. Chiêu cuối của Sage có thể hồi sinh đồng đội đã chết , ảnh hưởng tới cục diện trận đấu. Cùng với bộ kĩ năng hết sức dễ sử dụng và hữu dụng, hãy chọn Sage cho những trận đấu sắp tới. 

Sova 

Vị trí: Initiator

Kĩ năng: Owl Drone; Shock Bolt; Recon Bolt; Hunter’s Fury

Maxresdefault 6

Sova là một trong những đặc vụ initiator hữu dụng nhất trong Valorant. Drone và Recon Bolt có thể dễ dàng lộ diện những kẻ trong tầm mà nó đi qua. Shock Bolt dễ dàng đánh lạc hướng đối phương hoặc gây sát thương. Có thể biết được kẻ địch ở đâu và cung cấp được thông tin một cách chính xác trong một trận đấu căng thẳng là điều không thể nào thiếu. 

Raze

Chức vụ: Duelist

Kĩ năng: Boom Bot; Blast Pack: Paint Shells: Showstopper

Maxresdefault 2

Raze có thể dồn sát thương rất nhanh và bắt đối phương phải ra khỏi những chỗ kín một cách dễ dàng. Cùng với Blast Pack, cô ấy có thể di chuyển một cách rất nhanh, thêm cả Showstopper, cô hoàn toàn có thể dọn sạch một site. Các kĩ năng tuy rất dễ học nhưng để thành thạo thì cần một thời gian rất dài đối với những người chơi mới. 

Top