TOP 5 AGENTS CHO TỪNG MAP 2021 (PHẦN 1)

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Newbie

Đến với Valorant, người chơi phải có sự lựa chọn đúng đắn để có thể phát huy hiệu quả của các đặc vụ. Mọi đặc vụ đều có những kỹ năng khác nhau sẽ ảnh hưởng tốt tới trận đấu như cấu trúc bản đồ, tác dụng của chúng đối với bản đồ đó,…. Hơn hết, đó là sự phối hợp giữa các đặc vụ khác để có thể phát huy hiệu quả trong một trận đấu.

 Newbie Thử

 

Bài viết sẽ đi vào chi tiết các đặc vụ và kỹ năng của họ hiệu quả nhất khi nào trong năm bản đồ dưới đây.

  • Ascent:
  • Omen là đặc vụ có smoke tốt nhất trong Valorant, khiến anh có thể phù hợp với bất cứ đồng đội nào. Trong Ascent, đường giữa (mid) rất quan trọng, đó là lý do tại sao omen tỏa sáng. Anh ấy có thể dễ dàng điều khiển những điểm quan trọng ở A và B. Không những thế, với Paranoia của mình, cũng khiến anh trở thành một con quái vật trong mắt đối phương. 
  • Sova có rất nhiều khoảng tường có thể đục (wallbang) 1 cách dễ dàng ở Ascent, vì vậy Sova’s recon rất hữu dụng cùng với shockdart cũng có thể được sử dụng rất tốt trong tại bản đồ thi đấu này.  
  • Acent có rất nhiều đường dài, đặc biệt là ở mid là những nơi quan trọng nhất cần đến Jett kiểm soát. Jett’s dash cùng với khẩu Op của mình có thể kiểm soát đường giữa (mid) 1 cách tự tin và quay về site còn lại một cách dễ dàng. TSM Wardell’s Jett trong First Strike Valorant là một ví dụ điển hình. 
  • Breach là đặc vụ kết hợp tốt nhất với Jett. Breach sử dụng flash, Jett có thể dash cùng lúc và kết liễu đối phương ngay khi kẻ địch đang mù lòa. Jett trở thành một quân bài entry fragger mạnh nhất nếu kết hợp với Breach. 
  • Ascent là bản đồ phù hợp nhất đối với Killjoy. Khi ở site tấn công, chỉ với bộ kĩ năng của mình, cô có thể kiểm soát 2 đường. Khi ở site thủ, với sự sắp đặt của mình, cô tỏ ra hữu dụng hơn rất nhiều đối với cypher trong bản đồ, tripwire của cypher không thể hữu dụng như ở bản đồ khác. 

Top