TOP 5 AGENTS CHO TỪNG MAP 2021 (PHẦN 2)

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Split là 1 map vô cùng thiên về phía Defender với nhiều vị trí cực kỳ khó kiểm soát khi bạn làm Attacker vì map này rotate rất khó. Nó đòi hỏi một đội hình vững chắc và sự phối hợp ăn ý tới từ các thành viên trong team. Bản đồ này chỉ có 2 bomsite tương tự như Ascent, Bind và Icebox nhưng điều khiến nó trở nên đặc biệt là sở hữu những sợi dây cáp màu vàng giúp bạn leo trèo ở một số khu vực nhất định.

Bạn có thể vừa leo treo vừa bắn nhau khi ở trên những sợi cáp này và mang đến những highlights để đời nếu chịu khó dành thời gian tập luyện. Giống như tất cả các bản đồ khác, mỗi vị trí tại Split đều có một tên gọi riêng nhằm giúp người chơi thuận tiện trong việc giao tiếp với nhau. Dưới đây là top 5 agents mà theo Loka có sẽ phát huy được hết những abilities của họ để có giúp bạn có được một kết quả tốt nhất tại Split.

Valorant Split Callouts 768x768 Evalneauwaeb6sa Newbie

  • Omen làm lu mờ tất cả các đặc vụ controller khác và trở thành sự lựa chọn tốt nhất ở bản đồ Split. Cùng với những quả smoke của mình, Paranoia trở thành nỗi ác mộng đối với đội địch. Anh ấy có thể kiểm soát cả 2 site đối với Paranoia của mình. Vì vậy, Omen mang tới sự linh hoạt và khẳng định sự đóng góp to lớn của mình trong bản đồ đối với vai trò Smoker.
  • Với một bản đồ rất chật hẹp như Split, Raze cùng với bộ kĩ năng của mình sẽ phát huy được rất nhiều lợi thế. Cùng với satchel, cô nàng có thể boost lên những vị trí mà đối thủ không thể ngờ tới và kết liễu chúng lúc nào không hay. Trên hết, boombot của Raze ấy thực sự rất mạnh mẽ trong bản đồ .
  • Cypher là một đặc vụ được lựa chọn nhiều nhất trong map Split. Vì vậy với bộ kĩ năng của mình, anh ấy có thể phá hủy Tripwire và tấn công vào site một cách dễ dàng.
  • Breach thực sự là đặc vụ có tác động rất lớn trong map đấu cũng như Omen. Bộ kĩ năng của Breach như thể sinh ra để dành cho Split. Những kĩ năng định hướng đường thẳng cùng với ultimate của mình, không ngoa khi nói Breach là đặc vụ hợp nhất với Split. 
  • Jett với khẩu Operator đặc trưng chắc chắn sẽ đập nát mọi đối thủ ngáng đường cô nàng trong bản đồ . Bên cạnh đó, Jett sẽ có thể phát huy tốt khả năng chiếm giữ mid để chọn cho mình vị trí đẹp – điều được coi là khá quan trọng đối bản đồ này. Cô cũng có thể rotate A, B một cách nhanh chóng, nơi cô ấy có thể nhìn thấy kẻ địch cố gắng đẩy ở đường dài. Không chỉ vậy, cô còn có thể phá Tripwire của Cypher chỉ với một cái dash. Cùng với Breach, Jett là một đặc vụ không thể thiếu ở Split. 

 

Top