TOP 5 AGENTS CHO TỪNG MAP 2021 (PHẦN 3)

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Đối với Valorant thì mỗi map thi đấu sẽ có một điểm đặc trưng riêng, nếu Split là map thi đấu dành cho Attacker thì Bind lại nổi lên khi sở hữu 2 cổng dịch chuyển giúp người chơi có thể nhanh chóng và dễ dàng đi từ bomb site A sang bomb site B hoặc ngược lại. Cổng dịch chuyển này sẽ tạo ra một tiếng động lớn để báo hiệu khi bạn bước vào bên trong.

Newbie (1)

Vậy những Agent nào sẽ được sử dụng để có thể kiểm soát Bind với những chiến thuật khó lường mà đối phương sẽ bày ra. Top 5 Agents dưới đây sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi này…

Web

  • Brimstone: soán ngôi Omen, Brim tỏ ra hiệu quả hơn rất nhiều trong bản đồ này. Khi tấn công site phải thực sự rất nhanh chóng, vì vậy Brimstone rất hợp với điều đó, anh ta có thể thả 3 quả smoke ngay lập tức, sau đó vào site để hỗ trợ đồng đội. Không chỉ vậy, Ultimate của anh ta thực sự rất hợp với bản đồ, có thể dọn sạch U hall hoặc Lamps một cách dễ dàng. Hiện tại, Anh ta là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho vị trí Smoker ở bản đồ này.
  • Sẽ không có một đặc vụ nào qua nổi Sova ở khoản thu thập thông tin. Với việc sử dụng Recon và Drone, chiến binh người Nga tỏ ra thực sự rất hiệu quả trong việc tấn công, không chỉ thế, khi phòng thủ anh có thể recon lineup và di chuyển đi vị trí khác, khiến kẻ địch không thể biết được anh ta đang ở đâu. Anh còn có thể lập tức phát hiện kẻ địch với recon của mình, để đồng đội có thể về hỗ trợ nhanh chóng. 
  • Cypher chắc chắn sẽ là đặc vụ sentinel được chọn nhiều nhất tại Bind. Sự sắp đặt ở B của Cypher thực sự gây khó chịu cho tất cả người chơi, anh ta có thể thay đổi một cách dễ dàng, khiến kẻ địch bị rối loạn và rất khó để có thể vào B mà sống sót trở về. 
  • Jett – Cùng với sự cơ động của mình cô tỏ ra hiệu quả từ site tấn công lẫn phòng thủ. Bind rất nhiều góc đứng vì vậy flash không tỏ ra quá hiệu quả trong bản đồ, khiến Phoenix bị thất sủng, thay vào đó đây chính là sàn diễn cho một đặc vụ duelist khác chính là Jett .
  • Cùng với bộ kĩ năng của mình, Raze thực sự rất hợp với bản đồ. Cô có thể dùng nade để dọn sạch những góc khuất và satchel để có thể tấn công site hiệu quả. Cô là sự lựa chọn cho vị trí duelist thứ 2.
Top