TOP 5 AGENTS CHO TỪNG MAP 2021 (PHẦN 5)

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Icebox diễn ra trong cái lạnh khắc nghiệt của vùng lãnh nguyên Bắc Cực. Được thiết kế với nhiều khu vực thẳng đứng, vô số các góc ẩn nấp cùng địa hình rộng lớn, đây là địa điểm thích hợp để mở ra các pha giao tranh tầm xa cho cả hai phe tấn công và phòng thủ.

Newbie

Icebox có hai địa điểm đặt Spike giống như Bind, Split và Ascent. Nhưng không giống như những bản đồ đã đề cập này, Icebox được hưởng lợi từ những khu vực phức tạp và được thiết kế sáng tạo hơn nhiều, từ đó định hình các pha giao tranh theo cách riêng của Valorant. Giữa các vị trí A và B là khu vực Mid, có thể dẫn đến cả hai vị trí từ phía sau hoặc hai bên sườn.

1tn6o3sz04s51

Một địa điểm nằm bên trong một cơ sở nghiên cứu / phòng thí nghiệm lớn và chứa các loại dây thừng khác nhau (dọc và ngang) như một phương thức vận chuyển. Site B được là sự kết hợp giữa rất nhiều container và cần cẩu. 

  • Jett: Icebox là một bản đồ nhiều góc nhất nhì Valorant. Cùng với updraft, Jett có thể tạo rất nhiều ảnh hưởng trong trận đấu. 
  • Viper tỏ ra rất hiệu quả đối với vị trí Controller trong bản đồ Icebox. Cô có thể che khuất, xử lý những vị trí mà Omen không thể. Không chỉ vậy, với kĩ năng tường của mình, cô có thể bảo vệ site một cách dễ dàng. 
  • Sova: đối với một map rộng lớn như Icebox, drone của Sova tỏ ra rất hữu dụng khi có thể lấy một lượng lớn thông tin và kiểm soát những góc nhỏ. 
  • Killjoy/Sage: Sentinel đóng vai trò rất quan trọng trong Icebox vì 2 site rất xa nhau. 
  • Reyna là đặc vụ được ví như ma ca rồng trong Valorant, cùng với bộ kĩ năng của mình, cô nàng có thể chơi ở các góc nhỏ và tạo ra các tình huống 1v1. Không chỉ vậy, flash của cô cũng rất hiệu quả trong Icebox. 
Top