TOP 5 AGENTS CHO TỪNG MAP 2021 (PHẦN 6)

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Newbie 4

Bản đồ Breeze đã được thêm vào Valorant vào ngày 27 tháng 4 năm 2021. Bản đồ này có các cơ chế độc đáo như Rope ascenders, Mechanical door, máng trượt One-way. Tất cả có thể ngắm nhìn những tàn tích lịch sử hoặc những hang động bên bờ biển trên thiên đường nhiệt đới này. Nhưng hãy chú ý tới các vật chắn. Bạn sẽ cần chúng cho những cuộc đấu súng ở không gian rộng lớn và những đường dài. Hãy cẩn thận đằng sau lưng của bạn và đừng bao giờ quên bạn đang ở Breeze. 

Breeze Valorant 02

Cypher 

Với biệt danh là nhà môi giới thông tin Ma-rốc, Cypher là hiện thân của một mạng lưới giám sát, theo dõi mọi hành tung của kẻ thù. Không có bí mật nào là an toàn, không có hành động nào không thể nhìn thấy được. Cypher luôn luôn theo dõi bạn. Bản đồ Breeze có một số vị trí tuyệt vời củaTripwire, đó là điều khiến Cypher trở thành một trong những đặc vụ tốt nhất cho Breeze.

SKYE

Là thợ săn tới từ Úc, cô nàng cùng những linh vật của mình sẽ càn quét qua tất cả các ngóc ngách của bản đồ. Với những tạo vật của cô ấy có thể cản trở kẻ thù và sức mạnh của cô ấy để chữa lành những người khác. Có Skye ở trong team, bạn sẽ có một tập thể  khỏe nhất và an toàn nhất. 

Với một bản đồ rộng như Breeze, thông tin chính là chìa khóa để giành được lợi thế và đó là điều khiến Skye trở thành một trong những đặc vụ Valorant tốt nhất cho map thi đấu này.

SOVA

Được sinh ra từ mùa đông vĩnh cửu của lãnh nguyên nước Nga, Sova theo dõi, phát hiện và tiêu diệt kẻ thù với độ chính xác đầy tàn nhẫn. Cây cung tùy chỉnh và khả năng trinh sát đáng kinh ngạc của anh ấy đảm bảo rằng ngay cả khi bạn chạy, bạn cũng không thể trốn thoát. Với lợi ích thu thập thông tin của mình, Sova chắc chắn là một trong 5 đặc vụ có giá trị tốt nhất cho bản đồ Breeze.

VIPER

Nhà hóa học người Mỹ, Viper triển khai một loạt các thiết bị hóa chất độc để kiểm soát chiến trường và làm tê liệt tầm nhìn của kẻ thù. Nếu chất độc không giết chết con mồi của cô ấy, trò chơi trí óc của cô ấy chắc chắn sẽ xảy ra.

Có cảm giác như bản đồ Breeze được tạo ra dành riêng cho Viper. Bản đồ này có các điểm vào rộng, đó là điều khiến Viper trở thành một trong những đặc vụ có giá trị tốt nhất cho Breeze.

Jett: Cũng giống như bất kỳ bản đồ nào khác, Jett là một trong những đặc vụ có giá trị tốt nhất cho Bản đồ Breeze. Như chúng ta biết Jett là đặc vụ sinh ra để dành cho Op và Breeze có đủ những đường dài để jett có thể tận dụng nó. 

 

 

Top