TOP 5 AGENTS CHO TỪNG MAP 2021 (PHẦN 7)

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Newbie

Sau khi sửa đổi và củng cố gunplay, Riot đã phát hành một bản đồ làm nổi bật các khả năng của đặc vụ. Fracture không phải một bản đồ có thể thắng chỉ với đấu súng. Bạn phải kết hợp sử dụng các kĩ năng của các đặc vụ để có thể giành lấy chiến thắng.

Fracture có kích thước hoàn hảo, không giống như 2 bản đồ Breeze và Icebox, nó không quá lớn cũng không quá nhỏ. Những đặc vụ có khả năng smoke, molotov (lửa) và những khả năng tương tự thực sự tỏa sáng ở bản đồ này. Dưới bài viết sẽ giới thiệu tới các bạn 5 đặc vụ sẽ đem lại chiến thắng cho các bạn một cách nhanh hơn ở bản đồ Fracture.

Z2898079293346 Caa9dbaa00b8c269514863b873ea8e9c
1-Sova

Sova là một trợ thủ đắc lực trên tất cả các bản đồ có bầu trời rộng mở, và Fracture dường như có rất nhiều thứ để anh ta tận dụng. Kỹ năng Recon và Shock Dart khiến anh ấy trở thành một agents rất hữu dụng trong đội cả ở khi tấn công lẫn phòng thủ. Chiêu cuối của anh ta cũng hữu ích nhất trên bản đồ này do các điểm đặt bom rất nhỏ và khó trốn khiến đối phương không thể chạy thoát.

2-Killjoy

Killjoy’s Ultimate Lockdown thường xuất hiện ngắn trên các bản đồ như Breeze và Ascent. Trong bản đồ Fracture, đặc vụ có thể dễ dàng bao phủ khu vực trung tâm và toàn bộ địa điểm bằng thiết bị Lockdown của cô ấy, khiến cô ấy trở thành một lựa chọn không thể thiếu tại Fracture.

3-Brimstone

Sau khi bản đồ Breeze và Icebox được ra mắt, đất diễn của Brimstone đã bị thu hẹp lại ít nhiều. Fracture sẽ đánh dấu sự quay trở lại Brimstone, khả năng 3 smoke của anh ấy là không thể bàn cãi. Bản đồ mới nhất có nhiều khe hở hẹp nơi mà Brimstone có thể chặn đứng những kẽ hở đó chỉ với quả molotov của mình. Chưa kể đến chiêu cuối AoE của anh ấy rất hữu dụng trên bản đồ như Fracture.

4-Yoru

Yoru là một trong những duelist tốt nhất trong bản đồ Fracture bởi những skill của anh ấy. Khả năng dịch chuyển của anh ta có thể thay đổi cuộc chơi trên bản đồ này, đặc biệt là khi kết hợp với flash. Kẻ thù hầu như không thể nghe thấy âm thanh teleport và dễ dàng bị hạ gục. Yoru có khả năng gây rối loạn team địch, dễ dàng sử dụng kĩ năng của mình để lừa kẻ địch fake site và dễ dàng quay trở lại site còn lại để phụ giúp đồng đội.

5-Skye

Skye đã được chứng minh là một đặc vụ có thể sử dụng trong hầu hết tất cả các bản đồ trong Valorant, nhưng cô đặc biệt tỏa sáng trong bản đồ Fracture. Với bộ kĩ năng của mình, cô có thể dễ dàng lấy thông tin cho đồng đội. Trên các bản đồ lớn, khả năng thu thập thông tin của cô không được đánh giá cao. Nhưng với bản đồ Fracture có không gian nhỏ và liên kết với nhau thì việc thu thập thông tin cho đồng đội không thể làm khó được Skye.    

Fracture mới được ra mắt và vẫn chưa đưa vào các hàng đợi xếp hạng, vì vậy vẫn chưa biết chính xác meta sẽ thay đổi như thế nào. Hi vọng với những gợi ý kể tren của Loka, 5 đặc vụ này sẽ giúp bạn dành lấy chiến thắng một cách dễ dàng hơn khi chơi bản đồ Fracture. 

 

Top