TSM CHUẨN BỊ KÝ HỢP ĐỒNG VỚI GMD VÀ SEVEN

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

TSM đang hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cho VCT Stage 2!!


Ảnh: Riot Games


TSM sắp tới sẽ hoàn thành đội hình Valorant bằng việc đưa về cựu tuyển thủ T1 Johann “seven” Hernandez và cựu tuyển thủ Gen.G Anthony “gMd” Guimond, theo nhiều nguồn tin đăng tải từ 4/4.

Sau vài tuần tập huấn cùng vài tuyển thủ, bao gồm Eric “Kanpeki” Xu và Austin “Neon” Hedge, player “gMd” có thể sẽ là người đi tới Austin, Texas để hoàn thiện đội hình thi đấu cùng TSM.

Trong khi đó, Seven mới đây đã thông báo trên Twitter rằng anh chàng sẽ đã đặt chân tới Texas.TSM mới đây dừng hợp đồng với Matthew “WARDELL” Yu và Aleko Gabuniya, cả 2 player này cho đến nay đều chưa kiếm cho mình được điểm dừng chân mới. WARDELL từng liên hệ với 100 Thieves để giao dịch nhưng có vẻ như phi vụ không thuận lợi cho lắm.

TSM mới đây thất bại tại vòng đầu tiên của VCT Challengers Stage 1 khu vực Bắc Mỹ, với vị trí quán quân dành cho The Guard. Kể từ khi họ bị loại khỏi vòng loại của khu vực Bắc Mỹ và thất bại trong việc giành được vị trí tại giải quốc tế, TSM đã có những thay đổi trong đội hình thi đấu. Vào 06/02 vừa qua, Phó giám đốc esports của TSM Dominic Kallas cho biết họ sẽ thay đổi đội hình tại Austin, Texas và tham dự các giải đấu nhỏ ngoài VCT.Cơ hội tiếp theo để TSM tham dự Stage 2 của VCT Challengers sẽ bắt đầu vào tháng 5 với vòng loại mở. Hi vọng đội sẽ có những bước tiến vượt bậc sau những thay đổi này. 

Top