TSM, THE GUARD, CLOUD9 VÀ CÁC TỔ CHỨC KHÁC LỌT VÀO DANH SÁCH HỢP TÁC VALORANT

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Chúng ta đang tiến thêm bước nữa.

Ava (14)

Ảnh: Riot Games


Trong tuần này, các ban tổ chức giải đấu và đội ngũ phát triển Valorant của Riot Games thông báo các tổ chức về bước tiếp theo trong hệ thống hợp tác vào năm sau, theo nhiều nguồn tin cho biết.

 

Một số đội tuyển Bắc Mỹ đã được lọt vào vòng trong và sẽ có các cuộc gặp mặt riêng để bàn về các thông tin tài chính.Các đội như The Guard, TSM, Cloud9, NRG, và Version1 đều được đi tiếp vào vòng tiếp theo, theo các nguồn tin.

 

Tại Hàn Quốc, DRX Vision Strikers có vẻ sẽ lọt được vào vòng trong.

 

Mặc dù những team này được vào vòng tuyển chọn tiếp theo của Riot, không thể chắc chắn được liệu họ có được chọn hay không. Các tổ chức khác có khả năng cao sẽ vào được vì chỉ có ít đội được thông qua cho vòng sau chỉ riêng ở Bắc Mỹ.

 

Sẽ có 1 vài vấn đề với các đội như T1 và G2. T1 sẽ ở lại khu vực Bắc Mỹ dù tổ chức chính của họ ở thị trường Hàn Quốc theo các nguồn tin. G2, tổ chức được thành lập ở Châu Âu, dự định sẽ mở rộng qua Valorant Bắc Mỹ vào năm sau. Nhưng vẫn không rõ ràng rằng liệu Riot sẽ cho phép tổ chức này có 1 slot tại các giải của Mỹ hay không.

 

Vòng này sẽ là vòng thứ 2 tính từ bước cuối cùng để Riot xác định tổ chức nào sẽ được chọn cho các giải hợp tác năm tới. Các đội này sẽ được chọn lọc xuống còn 6 đến 8 đội được chọn tại khu vực Bắc Mỹ, và rồi sẽ được tham dự các giải quốc tế của Mỹ.

 

Riot sẽ chọn ra các đội để hợp tác nhờ giải Champions, có thể quanh tháng 8.

 

Tại các giải của Mỹ, sẽ có thêm khoảng 4 đến 6 đội từ khu vực Mỹ Latin và Brazil, kể từ khi các đội được thông báo sẽ có từ 8 đến 10 đội mỗi giải, nhiều nhất 12 đội nếu không có quyết định tăng thêm số đội. Theo sát các báo cáo về các con số từ Dot Esports, nó vẫn không thay đổi cho đến thời điểm viết bài báo này. 

Top