TUỘT MẤT CƠ HỘI CHIẾN THẮNG TRONG TẦM TAY, CERBERUS ESPORTS NGẬM NGÙI CHIA ĐỀU SỐ ĐIỂM CHO OASIS GAMING

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

CES 1-1 OAS
Sau 2 lượt trận đấu của đội tuyển BIG BAAM & EGO ở ngày hôm qua thì hôm nay chúng ta đón đợi cái tên CERBERUS ở 1 bảng đấu được đánh giá là khá dễ thở tại vòng loại SEA.
Đúng như vậy, ngay ở map thi đấu đầu tiên với map pick của đội tuyển Oasis Gaming thì CES đã thể hiện bản lĩnh của mình ngay ở nhưng round đấu pistol bằng việc Loki “vả mặt” bốn tuyển thủ của team OAS. Nhờ việc có một round pistol uy lực, CES hừng hực khí thế kiếm cho mình thêm hai round eco và round ba dễ như trộm trứng trong ổ.
Tuy nhiên có lẽ ba round thắng quá dễ khiến CES có đôi chút chủ quan để đối thủ lấn lướt từng bước vươn lên dẫn trước cách biệt 2 round đấu thi hiệp thi đấu đầu tiên kết thúc.
CES khi chuyển sang bên phòng thủ có vẻ chơi chủ động hơn và điều đó đã làm thay đổi cục diện trận đấu một cách bất ngờ với việc comeback ngoạn mục. CES đã xuất sắc có được 6 round thắng liên tiếp và làm cho đối thủ choáng ngợp. Vẫn những cái tên Daikute, Loki – những player có tâm lý thi đấu cực tốt đã giúp họ có được chiến thắng tuyệt vời này. Trận đấu kết thúc với tỷ số là 13 – 9 nghiêng về CES.
Map hai là map pick của CES, Oasis gaming đương nhiên sẽ lựa chọn lợi thế cho mình đó là bên phòng thủ. Tuy nhiên, với chiến thắng dễ dàng ở map một thì tâm lý ở map hai của CES vô cùng vững chắc.
CES nhập cuộc với một khí thế ngút trời và đem về cho mình ba round thắng đầu tiên với sự toả sáng của player Kishi (player chơi ổn định nhất CES, lên tiếng khi đồng đội cần và support hết mình khi đồng đội toả sáng) để vươn lên dẫn trước khá xa với tỉ số 8-2. Đây có thể là một tỷ số khá bất ngờ cho một lượt trận thi đấu ở vòng loại SEA như thế này. Nhưng có lẽ sau những round có điểm dễ dàng, CES có hơi “throw game” và để cho OAS lên tiếng mạnh mẽ với những pha rút ngắn tỷ số và cân bằng trận đấu một cách ngoạn mục với hai player có khả năng gồng gánh cực chất là Marky và Coco. Trận đấu lại được cân bằng và làm cho CES bị suy kiệt về tinh thần vì sự kiên trì của OAS.
Hai đội lúc này lại chạm về vạch đích và giằng co với nhau từng round đấu. Trận đấu kéo dài đến OT nhưng phần thắng đã thuộc về team Oasis gaming, một đội tuyển có sức chiến đấu ngoan cường. Đây có lẽ cũng là 1 kết quả đẹp khi số điểm được chia đều cho hai đội sau loạt trận đầu tiên của bảng.
——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports
Top